4.3

รีวิว หาดทรายน้อย เขาเต่า

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
TbackpackP
18 พ.ค. 2024
หาดทรายน้อย หาดลับที่หัวหิน คนน้อยดีนะ 😁🏖
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป ชมวิว , เดินเล่นริมชายหาด, เล่นน้ำ, ทานข้าว

🏖เรามาเที่ยวกันที่ หาดทรายน้อย นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่านดี มีโซนนั่งเตียงชายหาด โขดหิน และเล่นน้ำได้ ถ้าใครหิวก็ยังมีร้านอาหารด้วยครับ สำหรับใครที่เบื่อคนเยอะที่ชายหาดหัวหิน ขับรถเลยตรงนั้นมาไม่ไกล ก็เจอ แต่อาจจะลำบากที่จอดรถ เพราะมีค่อนข้างน้อยครับ 🌊⛵️ #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไห...อ่านต่อ

Khun_Aom
20 ก.ย. 2020
ชายหาดเงียบสงบ
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่นริมชายหาด, เล่นน้ำ, ถ่ายรูป ชมวิว

หาดทรายน้อย เป็นชายหาดเล็กๆที่เงียบสงบอีกแห่งหนึ่ง ผู้คนไม่พลุกพล่าน อยู่ไม่ไกลจากหาดเขาเต่าแต่ต้องขับรถอ้อมอ่างเก็บน้ำเขาเต่าขึ้นมา บริเวณนี้ส่วนใหญ่เป็นโรงแรมและที่พัก มีร้านอาหารบ้างไม่มาก เหมาะกับการเล่นน้ำ และเดินเล่นริมชายหาดดูเพิ่มเติม

31 พ.ค. 2019
ชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว

หาดทรายน้อยเขาเต่า เป็นชายหาดที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวมากๆจ้า นักท่องเที่ยวจะไม่เยอะเนื่องจาก หลายๆท่านจะไม่ค่อยทราบกันว่ามีที่แห่งนี้ หากใครได้มาแล้วจะต้องติดใจแน่นอนจ้าเนื่องจากเป็นชายหาดที่เงียบจริงๆ มีร้านอาหาร อยู่เล็กน้อยไม่มากนัก เนื่องจากเป็นชายหาดเล็กๆ นั่งสั่งอาหารเครื่องดื่มและนอนฟังเสียงคลื่นมีบริการนวด สำหรับ ใครที่อยากจะผ่อนคลายความเมื่อยล้า อีกด้วยจ้าดูเพิ่มเติม

28 ต.ค. 2022
วิวสวยค่ะ เหมือนทะเลทางแถบอันดามันเลย หาดเล็กๆ เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่นริมชายหาด, ถ่ายรูป ชมวิว
โขดหิน สามารถปีนขึ้นไปบนยอดได้
🌺🌺amm🌺🌺
19 ก.ค. 2022