รีวิว Elephant Poopoopaper Park

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ธ.ค. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ทำกระดาษสาสนุก ๆ จากขี้ช้าง ไม่เหม็นแถมน่ารักมาก~

เรียนขั้นตอนการทำกระดาษจากขี้ช้าง ภายในสวนจะแบ่งเป็นจุด ๆ ให้เราเดินตามขึ้ช้างไปตาม station ต่าง ๆ ตั้งแต่ตอนเอาขี้ช้างมาตากแห้ง ต้ม ล้าง ย้อมสี และทำเป็นกระดาษแผ่น ๆ และตอนท้ายสุดมีฐาน D.I.Y ให้เราทำซื้อการ์ดหรือของมาตกแต่งด้วยกระดาษได้เองด้วย กรี้ดมากค่ะ เหมาะกับการมากับเพื่อนหรือเด็ก ๆ ค่ะ สถานที่ร่มรื่น นั่งเล่นได้สบาย ๆ และได้ความรู้ อยากใช้กระดาษรีไซเคิลขึ้นมาเลยค่ะ ค่าเข้า 100 บา...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สนุกกับขี้ช้างกัน

เป็นที่เที่ยวแห่งใหม่ที่จัดการอย่างเป็นระบบ ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำกระดาษจากมูลช้าง มีไกด์ใจดีคอยอธิบาย และให้เด็กๆ และครอบครัวร่วมกิจกรรมอย่างเป็นขั้นตอน ตั้งแต่จับมูลช้างจริงๆ แช่นำ้ ต้ม ปั่น ใส่สี เทพิมพ์ จนกลายเป็นกระดาษออกมาให้เราตกแต่งตามใจชอบ โดยรวมแล้วเหมาะกับเด็กๆ เพื่อการเรียนรู้นอกห้องเรียนมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

0 Like0 Comment
Share
20 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
มีกิจกรรมให้ทำ ทั้งน่ารัก สนุกและได้เรียนรู้
กิจกรรมแนะนำ: ทำการ์ด DIY, เดินชมบรรยากาศและเรียนรู้

เป็นสถานที่ที่เหมาะกับพาเด็กๆ มาเป็นอย่างมากค่ะ ด้านในจะมีทางให้เดินไปเรื่อยๆ ก็จะมีพนักงานอธิบายให้ฟังในส่วนต่างๆ เกี่ยวกับการทำกระดาษจากมูลช้าง ซึ่งผู้ใหญ่ไป ก็ร้องว้าวเหมือนกัน ตอนแรกคิดว่าจะมีกลิ่น เอาเข้าจริง พอมาดูกระดาษแทบจะไม่รู้เลยว่ามาจากมูลช้าง คือไม่มีกลิ่นเลย และก็กระดาษออกมาสีสันสวยงามมากจริงๆ ระหว่างทาง พี่ๆสตาฟก็จะมีให้ลองเอาเยื่อมูลช้างมาเกลี่ยๆ บนแผ่น แล้วเอามาตาก ตามรูปเลยค่ะ...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

1 Like0 Comment
Share
1 ม.ค. 2019
photo
กิจกรรมทำกระดาษขี้ช้าง และงานศิลปะน่ารักๆ เด็กๆ สนุกมากค่ะ

เหมาะสำหรับพาเด็กๆ มาลองทำกระดาษจากขี้ช้าง และลองทำงานศิลปะจากกระดาษขี้ช้างค่ะ พี่ๆ อธิบายการทำได้สนุกสนาน ลองทำได้ง่าย และได้ความรู้ด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

0 Like0 Comment
Share