- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Siam Paragon
รีวิว Siam Paragon
ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน
ศูนย์การค้าสยามพารากอน (Siam Paragon) เรียกได้ว่าเป็นแหล่งสำหรับนักช็อป ที่นอกจาก Siam Paragon แล้วนั้น รอบ ๆ ยังมี Siam Discovery , Siam Center , Siam Square One และใกล้กับ Central World อีกด้วย ตัวห้างสรรพสินค้าติดกับทางเชื่อม BTS สยาม มีร้านค้า Luxury มากมาย และมีโรงภาพยนตร์จอ IMAX ลานโบว์ลิ่ง และเป็นแหล่ง Community สำหรับการรวมตัว ชั้นล่างมีร้านอาหารหลากหลายแบรนด์ดังดูเพิ่มเติม
มาฉลองเทศกาลสงกรานต์กันที่สยามพารากอน
สำหรับช่วงวันสงกรานต์ปี 2567 นี้ ที่สยามพารากอนก็มีจัดกิจกรรมจนถึงวันที่ 16 เมษายน โดยมีทั้งส่วน "Siam Paragon Ultrasonic Water Festival" ที่คอลแล็บกับศิลปิน Pop Art ชื่อดังชาวสก็อตแลนด์อย่าง Philip Colbert และ "Traditional Thai New Year Festival" ที่จัดโดยกระทรวงวัฒนธรรมค่ะ 🎉Siam Paragon Ultrasonic Water Festival 2024 ธีมจะเป็น "Songkran Lobster Wonderland by Philip Colbert" - แปลงโฉมลา...อ่านต่อ
ที่เที่ยวสงกรานต์ปี 2024 แนวสดใส
💦สงกรานต์ปีนี้ ที่สยามพารากอน รับรองว่าสดใสแน่นอน เพราะเขามีงานศิลปะที่จับต้องได้ ทำร่วมกับ Philip Colbert ศิลปินชื่อดังจากอังกฤษ เนรมิตรพื้นที่ทั่ว Siam Paragon ให้เป็น "ดินแดนล็อบส์เตอร์ยักษ์" สอดแทรกความเป็นไทยไว้อย่างสนุกสนาน จุดแสดงงานส่วนใหญ่อยู่ที่ Parc Paragon มีทั้ง 🦞ล็อบสเตอร์ยักษ์ถือปืนฉีดน้ำ - จุดถ่ายรูป 🦞ล็อบสเตอร์ยักษ์ขี่หลังช้าง - จุดถ่ายรูป 🦞ล็อบสเตอร์ยักษ์ขึ้นรถตุ๊กตุ...อ่านต่อ
ห้างใจกลางเมือง จบ ครบในที่เดียว
ศูนย์การค้าพารากอน ห้างดังใจกลางกรุงเทพ เป็นฮับที่เปลี่ยนสถานีบีทีเอสหลายสาย สามารถมาได้ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีสยาม มีทางเดินเชื่อมเข้าตรงกับห้างเลย ภายนอกห้างมี ลานน้ำพุทางเชื่อมที่สามารถทะลุไปห้าง Siam center ซึ่งเป็นลานที่จัดกิจกรรมบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดัง Hi-end จัด collection season ใหม่, Food truck, คอนเสิร์ต, เทศกาลต่างๆเช้น ตรุษจีน หรือ ต้นคริสมาสต์ ภายในห้าง มีร้านแฟชั่นต่างๆจากแ...อ่านต่อ
มาเดินเล่นมองหาเมนูแสนอร่อยกัน
สยามพารากอน Ep 1160 สยามพารากอน ห้างหรูใจกลางเมือง หลังจากรีโนเวทกันมาตั้งแต่ปลายปี ปีนี้เสร็จเรียบร้อยแล้วหลายโซน ดูใหม่ และทันสมัยดี โดยเฉพาะชั้น 4 สวยงามดี สำหรับชั้น G ก็ยังเป็นชั้นยอดฮิตสำหรับการมาทานเมนูอร่อยที่มีทั้งเมนูจานหลัก ขนมหวาน และเครื่องดื่ม 📍 พืกัด : Siam Paragon 🌸 6 (1)ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศแสงสียามค่ำคืน ที่ยังคงอยู่ในช่วงตรุษจีน
ได้มีโอกาสแวะไปที่สยามพารากอนอีกครั้งหลังจากที่ไปครั้งล่าสุดเมื่อตอนปีใหม่ไปหายองแจ GOT7 ตอนนั้นอยู่ในบรรยากาศของช่วงปีใหม่ ตอนนี้กลับไปอีกครั้งเพราะไปดูงานของช่อง 3 ค่ะ ที่จัดที่พาร์คพารากอน เลยได้มีโอกาสมาแวะถ่ายรูป ซึ่งตอนนี้สยามพารากอนยังอยู่ในช่วงเทศกาลตรุษจีน เลยมีมังกรทองสวยๆ มาให้เราถ่ายรูปทั้งในและหน้าห้าง ยิ่งดึกยิ่งถ่ายรูปสวยจริงๆค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม