- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว หาดตาแหวน เกาะล้าน

รีวิว หาดตาแหวน เกาะล้าน
หาดทรายขาวทอดยาว มีท่าเรือ กิจกรรมทางน้ำ คาเฟ่ ร้านอาหารเพียบ
หาดตาแหวน เป็นอีกหาดยอดฮิตที่มีท่าเรือ และตัวชายหาดขาวทอดยาว น้ำทะเลใส มีกิจกรรมทางน้ำเพียบๆ รวมทั้งร้านรวง ร้านอาหาร คาเฟ่มากมาย ยังมีเซเว่น และคาเฟ่อเมซอนอีกด้วยนะเออ ทางลงจะลาดชันนิดนึง ขับขี่ด้วยความระมัดระวังกันด้วยจ้าดูเพิ่มเติม
หาดตาแหวน เกาะล้าน
หาดตาแหวน เกาะล้าน เป็นหาดที่คนนิยมมากัน เป็นจุดเล่นน้ำ และกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ทั้งเจ๊ทสกี เรือกล้วยบานาน่าโบ๊ท สกูตเตอร์ ดำน้ำตื้น และมีร้านค้า ทั้งเสื้อผ้า ร้านอาหาร ร้านของฝาก ที่พักครบครัน สะดวกมากๆดูเพิ่มเติม
หาดสวย น้ำใส สะอาดดี เล่นน้ำสบายคลื่นไม่แรง
มาพักที่รีสอร์ทต้องหน้าหาดตาแหวน เป็นหาดที่คนมาเล่นน้ำกันค่อนข้างเยอะ ในเกาะล้านมีหลายหาดมากแต่หาดตาแหวนเป็นที่นิยมในกลุ่มทัวส์และคนทั่วๆ ไป ที่พักที่อื่นก็นั่งรถหรือขับมอเตอร์ไซต์มาเล่นน้ำที่หาดนี้กันเยอะเลยโดยเฉพาะในวันหยุดคนจะค่อนข้างเยอะมากๆ ในหาดจะมีกิจกรรมเยอะให้เลือกเล่น อย่างเช่น เล่นน้ำทะเล ขับเจทสกี ขี่บานานาโบท นั่งเรือออกไปดำน้ำดูปลาและประการัง หาดสวยสีเขียวอมฟ้าน้ำใสมาก สะอาดดีด้วย...อ่านต่อ
ใกล้พัทยาแต่ทรายขาวน้ำใส
เกาะล้าน คือสวรรค์จริงๆ เพราะระยะทางที่ใกล้มากกับ กทม. ถ้ามีเวลาน้อยจะเลือกที่นี่เป็นหลัก หาดตาแหวนคือตัวเลือกแรกๆ ทรายขาวน้ำใส ครบถ้วนทุกกิจกรรมที่สัมผัสได้ทางน้ำ ราคาถือว่ารับได้เพราะมันก็คือเกาะ ไม่คิดมากเรื่องนี้ และเป็นการพักผ่อนของเราเองดูเพิ่มเติม
หาดขาว ทรายละเอียด นักท่องเที่ยว จีน กับ แขกเยอะ อาหารแพงนิดนึงเพราะเป็นเกาะ
หาดตาแหวน คือพิกัดที่เราเลือกไปพัก เป็นหาดยอดนิยมอันดับต้นๆของเกาะล้าน มีทัวร์ประเทศเพื่นบ้านในอาเซียนไปลง เนื่องจากเป็นหาดที่มีหน้าหาดยาวตลอดจากท่าเรือจรดปลายหาดคือภูเขา คาดว่าระยะทางกว่า1 กิโลเมตร น้ำทะเลและหาดทรายใสสะอาด ไม่ลังเลในการลงเล่นน้ำ มีที่พักหลากหลาย และ ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมงรองรับ หาดสังวาลย์ อยู่ด้านขวามือถ้าเดินมาจากท่าเรือหาดตาแหวน เป็นหาดเล็กๆที่มีหน้าหาดไม่ยาวมาก มีความบรร...อ่านต่อ
แหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ คุ้มค่าในการเดินทาง
เกาะล้านเป็นเกาะนคงในพัทยาครับ เป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆที่คนมาเที่ยวพัทยาตั้งใจให้เป็นจุดหมายปลายทางเลย เพราะ ยังคงธรรมชาติที่สวยงาม น้ำใส หาดทรายละเอียดแลพขาวมาก โดยเดินทางจากชายฝั่งไม่ไกลมาก ค่าใช้จ่ายในการเที่ยวที่นี่ไม่แพง แต่ข้อเสียคือ นักท่องเที่ยวค่อนข้างมากครับดูเพิ่มเติม