4.3

รีวิว พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
yui
พระราชวังอนุรักษ์ วิวทะเล 🏖️

พระราชวังมฤคทายวัน เข้ามาเยี่ยมชมภายใน เกาะสีชัง เราต้องนั่งเรือข้ามเกาะมาทีนี่ แล้วได้พบกับพระราชวังที่มีบรรยากาศงดงามริมทะเล ต้นไม้ร่มรื่น การจัดสวน landscape สวยงาม อาคารที่เป็นพระตำหนักที่ประทับ มีการบูรณะเพื่อเป็นสถาปัตยกรรมที่ควรคู่ต่อการอนุรักษ์ ให้ชนรุ่นหลังได้ชื่นชม #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
มาเที่ยวชมสถาปัตยกรรมที่สวยงามติดริมทะเล
กิจกรรมแนะนำ: ชื่นชม

พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน อยู่ที่อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีค่าเข้าชมอาคารภายนอก คนละ 30 บาท (คนไทย) ที่นี่ใช้เป็นที่ประทับแปรพระราชฐานในฤดูร้อนของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ภายในจะมีร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม ขนมไทย และไอศกรีม ของต่างๆจำหน่าย มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก บรรยากาศดี ไม่ร้อน เดินเล่นชิวๆ ติดทะเล #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
16 เม.ย. 2025
สวย สะอาด ประทับใจ
กิจกรรมแนะนำ: ชื่นชม

หลังปิดปรับปรุงไป ก็กลับมาเปิดแล้ว แต่ยังปรับปรุงซ่อมแซมไม่ได้หมด มีค่าเข้าชม ไม่แพง คุ้มค่า สวย ให้ความวิจิตรใจ เดินเล่นรับลม เสพต้นไม้ใหญ่ๆ เดินได้เพลินมาก แนะนำแต่งตัวสุภาพค่ะ ไม่ขาสั้น เสื้อกล้าม และ มีผ้าถุงให้สำหรับสายสั้น ชอบนะคะ เรือนไม้ โถ่งทางเดินยาวๆ ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน มีดนตรีไทยเล่นสดด้วย คาเฟ่ มีเครื่องดื่ม ขนม ราคาไม่แพงบริการ เครื่องดื่มน้ำตะไคร้ หอมเย็น หวานอ่อนๆ ชื่...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
24 ส.ค. 2019
พระราชวังของรัชกาลที่ 6
กิจกรรมแนะนำ: ชื่นชม, ศึกษา, ถ่ายรูป, ศึกษาประวัติศาสตร์

พระราชวังประจำรัชกาลที่ 6 ตั้งอยู่ในชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ทางเข้าจะเป็นประตูค่ายพระราม 6 ถ้ามาจากทางประจวบหรือจากทางกรุงเทพสามารถเลี้ยวเข้าได้เลยครับ ไม่ต้องไปกลับรถ นอกจากพระราชวังแล้วยังมีอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรในค่ายทหารแห่งนี้ด้วยครับ สามารถขับรถเข้าไปตามป้ายชี้ทางได้เลยครับ ไม่แนะนำให้เชื่อ Maps ให้ขับมาตามถนนและเลี้ยวเข้าจะง่ายที่สุดครับ บริเวณทางเข้าพระราชวังจะมีที่จอดรถพอสมควรค...อ่านต่อ

Zai-ya Narita
21 ก.พ. 2020
สถาปัตยกรรมเก่าแก่ ที่ทรงคุณค่า
กิจกรรมแนะนำ: ศึกษาประวัติศาสตร์, ศึกษา, ชื่นชม, ถ่ายรูป

สถานที่สะอาด มีผู้ดูแลดีเยี่ยม ตั้งแต่การจำหน่ายบัตร คนไทยถ้าชมภายนอกอาคารเสีย 30 บาท แต่ถ้าเข้าชมภายใน150 บาท ชอบร้านขายของที่ระลึก มีเครื่องดื่มบริการในราคา 35 บาทเท่านั้น รถชาติอร่อย ราคาถูก มีขนมไทยขาย รสชาติงั้นๆ ใครแวะไปเดินเยี่ยมชมได้ค่ะ ลมแรงตลอดทั้งวันดูเพิ่มเติม