- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว จุดชมวิวเขาโต๊ะแซะ

รีวิว จุดชมวิวเขาโต๊ะแซะ
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
16 พ.ค. 2025
เดินเล่นออกกำลังกาย เพื่อมาชมวิว
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น ชมวิว
จุดชมวิวเขาโต๊ะแซะ ตั้งอยู่บนเขาโต๊ะแซะ สูง 250 เมตร ใจกลางเมืองภูเก็ต ด้านบนมีจุดชมวิวสวยๆ 7 มุม จอดรถด้านล่างแล้วเดินเล่นๆขึ้นไป แบบเหงื่อออก = ออกกำลังกายดีๆนี่เอง มีต้นไม้ร่มรื่น มีลิง ระมัดระวังด้วยนะ ขึ้นไปถึงได้เห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆ คุ้มค่ามากครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
23 ม.ค. 2019
วิวสวย บรรยากาศดี เขาโต๊ะเเซะ
เขาโต๊ะเเซะ สามารถขึ้นไปถ่ายรูปกับวิวสวยๆหรือจะไปนั้งพักผ่อนกินลมได้ เเถมยังมีลิงให้เราให้อาหารเเต่เวลาให้อาหารลิงดีๆ อย่าไปหยอกลิงหรือทำให้มันตกใจก็จะอาจทำให้ลิงกัดได้เเละจะไม่ปลอดภัยกับตัวเราเองเเละยังมีผู้คนอีกมากมายมักจะขึ้นไปไหว้เทพเจ้าบ่อยๆ ส่วนใหญ่เเล้วคนเเถวหมู่บ้านกิ่งเเก้วหรือกู้กูจะนำถือโต๊ะเเซะกันค่ะดูเพิ่มเติม
24 พ.ค. 2019
เขาโต๊ะแซะ
เป็นทั้งจุดชมวิวและที่วิ่งออกกำลังกายยามเย็น สามารถขับรถขึ้นไปได้ตอนกลางวันดูเพิ่มเติม