- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดบองมาเช่

รีวิว ตลาดบองมาเช่
เมื่อก่อนเค้าว่ากันว่าเป็นตลาดไฮโซ
ตลาดเข้าออกได้จากหลายทางทั้งๆวิภาวดีและทางบางซื่อ เป็นตลาดที่มีความหลากหลายมีทั้งของกินและของใช้แบ่งเป็นโซนต่างๆ ถ้ามาช่วงวันหยุดแค่ทางเข้าก็รถติดแล้ว ของกินกับของใช้มีขายเยอะ โซนขายอาหารกว้างขวางมีที่นั่งเยอะ บรรยากาศดีมีโซนริมน้ำด้วย มีสตาร์บัคขนาดใหญ่ มี Top supermarket จอดรถฟรี 15 นาทีแรก แต่สามารถแสตมป์ได้ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ตลาดที่แวะบ่อย ของกินเยอะดี
ตลาดบองมาร์เช่คือ ตลาดที่เราชอบมากเพราะแวะสะดวก มีที่จอดรถหลายจุด แบบที่เดินไม่ไกล และมี Starbucks แม้ตลาดนี้จะมีร้านอาหารเยอะมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกร้านจะทำรสได้ถูกปาก อาหารประเภทเดียวกัน ก็มีขายอยู่หลายร้าน ถ้าเลือกไม่ถูกสำหรับใครที่มาครั้งแรก ก็อาจจะไม่ถูกใจ ในตลาดนี้มี Royal Project ที่ขายผักสด ราคาดีมาก และมีร้านดังมาออกร้านช่วงวีคเอน แนะนำให้มาวันเสาร์ #pookeats #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Bon Marche ตลาดรวมของที่เลือกสรรมาแล้ว
เรารู้จักตลาดนี้มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง บ้างก็ว่าที่นี่คือตลาดนัดไฮโซ แต่พอตัวเองยิ่งได้สัมผัสกลับพบว่าเป็นที่รวมบรรดาอาหาร ของกิน ของใช้ระดับที่เลือกสรร ในเรื่องของราคาของหลายอย่างราคาเท่าข้างนอก หรืออาจจะถูกกว่า ส่วนของบางอย่างที่มีเฉพาะที่นี่ และเป็นของคุณภาพ หรือของนำเข้า ทางร้านบวกราคาสูงขึ้นมากว่าข้างนอก เลยทำให้คนเรียกกันง่ายๆ ว่า ตลาดไฮโซ พื้นที่ตลาดใหญ๋โต ให้บริการและขายของหลากห...อ่านต่อ
ตลาดที่แวะบ่อยมาก
ตลาดดังบนถนนเทศบาลสงเคราะห์ ใกล้กับวัดเสมียนนารีคือตลาดที่มีของขายครบครัน มีที่จอดรถสะดวก ค่าจอดไม่แพง ส่วนใหญ่ก็จ่ายไม่เกิน 10 บาท Food Court มีร้านอาหารฝีมือดีอยู่หลายร้าน รวมทั้งร้านอื่นๆ ใกล้กับ Food Court ที่แวะบ่อยก็มีนายไซ, อันเกิม, ซั่งไห่, ขาหมูคุณนงนุช, ร้านลูกชิ้นหมู, เป็นต้น ด้านข้างจะมีร้านอาหาร, คาเฟ่, ร้านติ่มซำ, ร้านเสื้อผ้า รวมทั้งมี Starbucks ด้วยค่ะ #pookeats #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ตลาดบองมาเช่
ตลาดนี้คือตลาดที่แวะบ่อยเพราะเป็นทางผ่านไปบ้านคุณพ่อ ชอบที่มีที่จอดรถเยอะ ถ้าข้างล่างเต็ม ก็ขึ้นไปจอดบนตึกได้ ร้านค้าที่นี่มีแทบทุกอย่างที่นึกออก ส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่อยู่คู่ตลาดมานาน ร้านที่เป็นสาขาจากที่อื่นจะมีไม่ค่อยเยอะ บรรยากาศคือสะอาดมาก จัดการได้เป็นระเบียบเรียบร้อย มีทั้ง food court และร้านนั่งทานอยู่รอบๆ ตลาด โซนกับข้าวและขนมแบบซื้อกลับบ้านมีหลายร้านที่รสชาติดีค่ะ ค่าจอดรถส่วนใหญ่จ...อ่านต่อ
ตลาดใหญ่ ของกินอร่อย
บองมาร์เช่เป็นตลาดขนาดใหญ่ ขายทั้งของสด ของพร้อมทาน และของใช้ มีร้านค้าร้านอาหารเยอะ หลายร้านรับคนละครึ่ง โครงการจัดโซนได้เป็นระเบียบ สถานที่สะอาด บรรยกาศร่มรื่น มีที่จอดรถ โดย 15 นาทีแรกจอดฟรี และเหมา 3 ชั่วโมง 10฿ มีห้องน้ำโดยคิดค่าบริการครั้งละ 3฿ดูเพิ่มเติม