3.4

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
หาดบางปู ในวันพายุเข้า

หาดบางปู อยู่ที่สามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังจากการเป็นจุดเริ่มต้นเดินไปชมถ้ำพระยานคร สามารถเดินข้ามเขา หรือนั่งเรืออ้อมไปก็ได้ 🌊ภายในบริเวณนี้มีร้านอาหารซีฟู๊ด ร้านกาแฟ ร้านค้า ร้านของฝากมากมาย มีที่จอดรถสะดวกสบาย แต่ช่วงท่องเที่ยวอาจจะหาที่จอดยากหน่อย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
11 มิ.ย. 2018
ชายหาดทางไปถ้ำพระยานคร
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, ถ่ายรูป

ชายหาดกว้างสุดลูกหูลูกตา ขนาบข้างด้วย 2 ขุนเขาในอุทยานสามร้อยยอด ชายหาดนี้คือชายหาดทรายที่เวลาน้ำลง จะเห็นหาดทรายที่ชุ่มน้ำใหญ่มาก เป็นแหล่งชุมชนของปูลมที่มีปริมาณมหาศาลไม่แพ้ขนาดของหาดทรายเลยครับ หาดนี้หากใครก็ตามที่จะมาถ้ำพระยานครนั้นจะต้องรู้จักอย่างแน่นอนครับ เพราะเป็นจุดขึ้นเรือเพื่ออ้อมเขาลูกแรกไปลงที่หาดแหลมศาลานั่นเองครับ ชายหาดแห่งนี้จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาห...อ่านต่อ

Kade Chutamas
29 ก.ค. 2018
หาดบางปู จุดเริ่มต้นของการเดินทางที่สวยงาม 😊

เช้าวันที่สดใสหลังจากที่ได้พักผ่อนค่ำคืนแรกที่หัวหิน เกดก็เดินทางตั้งแต่เช้าเพื่อมาถึงหาดบางปู จุดเริ่มต้นของการเดินทางไปยังถ้ำพระยานครนั้นเอง สำหรับการเดินทางเราสามาถปักด้วย Google Map ได้เลยต่ะ เมื่อมาถึงสามารถถามพ่อค้า แม่ค้าแถวนั้นได้เลยค่ะว่าจุดไหนสามารถจอดรถได้บ้าง ขอบอกเลยว่าคนแถวนั้นใจดี อัธยาศัยดีมากค่ะ 😊 หาดบางปูเป็นชายหาดที่ถูกล้อมด้วยเขา 2 ลูกในอุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด ลักษณะขอ...อ่านต่อ

Djorgan
16 พ.ค. 2019
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

ท้องฟ้ามีคราม น้ำทะเลสวยงามสดใส ก็ที่นี่ไงหาดบางปู-หาดแหลมศาลา (ถ้ำพระยานคร). อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ สวยงามจับจิตจับใจจริงๆ เลยละครับ พยายามมาวันที่ไม่มีฝนก็แล้วกัน ไม่งั้นจ่อยดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
11 พ.ค. 2019
จุดเริ่มต้นในการไปถ้ำพระยานคร

หาดบางปู อยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หาดนี้เป็นจุดสำหรับขึ้นเรือ เพื่อไปท่องเที่ยวต่อยังถ้ำพระยานคร และหาดแหลมศาลา มีพื้นที่ประมาณ 1 กิโลเมตร ภายนอกจะมีร้านอาหารให้รับประทานกัน ร้านขายของฝาก และห้องน้ำสำหรับใครที่ลงเล่นน้ำดูเพิ่มเติม

Nuchanart Kitinan
8 พ.ค. 2019
หาดบางปูเป็นหาดลักษณะอ่าวโค้งใกล้กับทางขึ้นถ้ำพระยานครค่ะ

หาดบางปู. อยู่ในเขตหมู่บ้านบางปู เป็นท่าเรือไปยังหาดแหลมศาลาและถ้ำพระยานครค่ะ ที่หาดบางปูหาดทรายค่อนข้างสะอาดแม้จะไม่ขาวเนียนมาก ถ้าเราขึ้นเดินขึ้นไปถ่ายรูปทางเดินถ้ำพระยานครจะเห็นหาดบางปูเป็นเวิ้งอ่าวสวยค่ะดูเพิ่มเติม

วิวถ่ายจากทางเดินของถ้ำพระยานครมองเห็นหาดบางปูสวย