- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว น้ำตกวังไม้ปัก

รีวิว น้ำตกวังไม้ปัก
ธรรมชาติบำบัด
น้ำตกอาจจะใช้เวลาเดินทางเข้ามาสักหน่อย แต่เมื่อมาถึงจะหายเหนื่อย น้ำตกที่มีธรรมชาติรายล้อม พื้นที่ด้านล่างเป็นแอ่งน้ำขนาดไม่ใหญ่มากนัก น้ำใสมีฝูงปลาแหวกว่ายเป็นจำนวนมาก ฝูงปลาเหล่านั้นคุ้นเคยกับคนเป็นอย่างดี เมื่อโยนอาหารให้ฝูงปลาว่ายเข้ามาแย่งกินกันจนน่ากลัวดูเพิ่มเติม
ปลาเยอะมากๆ น้ำก็ใสแจ๋ว
น้ำตกในคีรีวงที่คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ อาจเพราะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว ก็ดีนะคะคนไม่เยอะเป็นส่วนตัวดี มีร้านขายอาหาร ขายเครื่องดื่มด้วยค่ะไม่ต้องกลัวอด ทานเสร็จแล้วก็นำขยะออกไปทิ้งในถังขยะให้เป็นที่เป็นทางด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
น้ำตกในหมู่บ้านคีรีวง
#Wongnaisongkran2023 น้ำตกวังไม้ปัก อยู่เข้าลึกไปอีกจากหมู่บ้านคีรีวงค่ะ ทางบางส่วนจะเป็นเขา พอถึงน้ำตก ต้องจอดรถข้างทาง แล้วเดินเข้าไป เป็นจุดเล่นน้ำอีกจุดนึงที่ร่มรื่นและอากาศดีมาก เย็นสบาย เดินเข้าไปไม่ไกล มีปลาเยอะมากๆ ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมมาให้อาหารปลา และให้ปลาตอดเล่น เราไม่แน่ใจว่าปลาอะไร แต่ที่ป้ายเค้าบอกว่าปลาแงะค่ะดูเพิ่มเติม