- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดกรีนเวย์
รีวิว ตลาดกรีนเวย์
เดินเล่น เลือกซื้อของราคาสบายกระเป๋า
กรีนเวย์ เปิดให้บริการทุกวันอังคาร-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 17:00-22:00 น. มีที่จอดรถฟรี รปภ.ทางเข้า จะ วอ บอก รปภ.ที่อยู่ลานจอดรถให้จัดลำดับรถที่มาก่อนหลัง จะหาที่จอดให้เลยครับ บริการดีมาก ตรงจุดนี้ ภายในตลาดมีโซนของกิน และโซนช็อปปิ้ง แยกกันต่างหากดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ของกินของใช้มีให้เลือกเยอะ
ที่นี่จะเป็นตลาดกลางคืน อยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ แหล่งรวมร้านเสื้อผ้าหลากหลายแนว และศูนย์อาหารที่มีให้เลือกหลายร้านมาก ที่นี่ใช้บัตรในการซื้ออาหาร ร้านสเต็กอร่อย ข้าวหน้าเป็ดก็อร่อย อิ่มแล้วก็เดินเล่นหาซื้อของฝากกลับบ้านกันดูเพิ่มเติม
ของกินเก๋ๆก็เยอะอยู่นะ
แหล่งละลายทรัพย์ยามค่ำคืนของชาวหาดใหญ่ ที่ตอนนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่ยังเป็นที่นิยมอยู่ คือมาที่เดียวครบ ที้งช๊อปปิ้งและอิ่มท้อง และตอนนี้ที่ฟู๊ดคอร์ทของเค้าก็มีอาหารเก๋ๆหลากหลายอยู่นะ มีมุมให้เราได้เซลฟี่ก็เยอะอยู่ เค้าจะปิดวันจันทร์วันเดียว ที่จอดรถก็มีเยอะพอรองรับดูเพิ่มเติม
ตลาดกรีนเวย์
ตลาดนัดกรีนเวย์ ตลาดกลางคืนที่มีสินค้าหลากหลาย รวมถึงศูนย์อาหารที่มีร้านค้ามาจากทั่วหาดใหญ่ ร้านค้ามีทั้งโซนกลางแจ้ง โซนร้านค้าในอาคาร โซนร้านค้าในเต้นท์ ส่วนใหญ่จะไปหาซื้อเคสโทรศัพท์มือถือ แต่ถ้าใครชอบสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ที่นี่มีทั้งสินค้าใหม่ และมือสองดูเพิ่มเติม
ตลาดที่ใครๆก็ต้องมาเดิน
ตลาดกรีนเวย์เป็นตลาดที่ผนวกกันระหว่างตลาดนัดและถนนคนเดิน เนื่องจากตลาดแห่งนี้มีร้านค้าและสินค้าที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีอาหาร ร้านอาหารมากมายหล่นร้าน ถ้าในยามค่ำคืนใครที่หาทางออกเรื่องอาหารการกินไม่ได้แนะนำที่นี้เลย นอกจากนี้ยังสามารถมาช้อปปิ้งได้อีกด้วยดูเพิ่มเติม
ตลาดนัดขนาดใหญ่ใจกลางหาดใหญ่
มาหาดใหญ่ต้องห้ามพลาดบอกเลย ตลาดนัดขนาดใหญ่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ มีด้วยกันทั้งหมด 4 โซนด้วยกัน มีอาหารขายเยอะแยะมาก และที่สำคัญยังมีโซนออร์แกนิกสำหรับคนรักสุขภาพให้ได้ช็อปกันอีกด้วย เสื้อผ้ามีหลากหลาย ทั้งมือ 1 มือ 2 ค่ะดูเพิ่มเติม