- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ท่าปอม คลองสองน้ำ

รีวิว ท่าปอม คลองสองน้ำ
น้ำใสมาก สวยมาก ชิลมาก ค่าเข้า 20 บาท
ท่าปอม คลองสองน้ำ สถานที่เที่ยวชื่อดังอีกแห่งในกระบี่ สถานที่ร่มรื่น กว้างขวาง คลองน้ำใสมากๆ ในป่าโกงกาง เดินสะดวก รถเข็ญก็สะดวก กิจกรรมน่าสนใจ เดินเล่น ชมนกชมไม้ เล่นน้ำ พายคยัคค่ะ 📝 Tip & Trick พกชุดมาเล่นน้ำด้วยนะคะ น้ำใสมากๆ ตื้นลึกแล้วแต่วัน พายคยัคก้อชิลสุดๆค่ะ 🌟 ทางเดินสะดวกสบาย สะอ้าดสะอ้าน เป็นสะพานไม้เดินรอบได้เลย 🚘 มีลานจอดรถ สบายๆค่ะ 💰ค่าเข้า คนไทย 20 บาท ต่างชาติ 100 บาทค่...อ่านต่อ
ธรรมชาติคือที่สุด
วันนี้มาเที่ยวที่ภาคใต้ค่ะแล้วก็ได้แวะมาเที่ยวที่สถานที่ที่เป็นธรรมชาติก็คือ “ท่าปอมคลองสองน้ำ” ที่นี่บรรยากาศดีมากนะคะเป็นป่าชายเลนค่ะที่อยู่ทางใต้แล้วก็มีบริเวณทางเดินให้เราเข้าไปเยี่ยมชมบรรยากาศธรรมชาติที่นี่คือดีมากๆเลยค่ะวิวสวยมากแล้วก็เหมาะกับการเรียนรู้พืชพรรณป่าชายเลนค่ะ . ใครอยากมาเที่ยวป่าชายเลนแนะนำให้มาที่นี่นะคะท่าปอมคลองสองน้ำ #lmwnดูเพิ่มเติม
ท่าปอมคลองสองน้ำ สถานที่ศึกษาธรรมชาติ
สถานที่ท่องทางธรรมชาติที่น่าสนใจของจังหวัดกระบี่ที่ควรมาเที่ยว ท่าปอมคลองสองน้ำ ค่าเข้าคนละ 10 บาท เดินดูแหล่งศึกษาธรรมชาติต้นไม้โบราญและแอ่งน้ำสีเขียวมรกต มีส่วนที่ลงเล่นน้ำได้อีกด้วย สวยงามบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากดูเพิ่มเติม
เดินชมธรรมชาติ ในวันที่อากาศร้อน
ท่าปอมคลองสองน้ำ ตั้งอยู่ที่ ต.เขาคราม อ.เมือง อยู่ในความดูแลของ อบต.เขาคราม มีค่าบริการ ผู้ใหญ่คนละ 20 บาท เด็กคนละ 10 บาท เดิมชมธรรมชาติพืชพรรณที่เจริญเติบโตในน้ำและในดิน ลักษณะพิเศษของระบบนิเวศที่ในช่วงขึ้น 12 ค่ำไปจนถึง แรม 5 ค่ำ น้ำทะเลหนุนขึ้นสูงซึ่งชาวบ้านในพื้นที่เรียก กันว่า"น้ำใหญ่"นั้น น้ำทะเลจะหนุนสูงลึกเข้ามาในคลองท่าปอม ถึงศาลาเล่นน้ำและผสมกับน้ำจืดในคลองท่าปอมกลายเป็นคลอ...อ่านต่อ
เดินชมธรรมชาติ น้ำใสมาก
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบเดินชมธรรมชาติ มีทางเดินให้ดี ไม่ลำบาก สองข้างทางเป็นป่า และเป็นลำน้ำ ซึ่งน้ำใสมาก ไม่ค่อยมีคนเล่นน้ำเท่าไร แต่มีคนนั่งเอาเท้าลงน้ำบ้าง มาตอนอากาศร้อนๆที่นี่ก็เย็นได้ แต่สำหรับผมมันไม่ได้น่าสนใจอะไรนักนอกจากดูพันธุ์พืชและน้ำใสครับดูเพิ่มเติม
เที่ยวคลองสองน้ำ แห่งเดียวในประเทศไทย ที่นี่จะเป็นน้ำเค็ม และน้ำจีดมาบรรจบพบเจอกัน ไหลเอื่ยๆ มาเป็นลำธาร เลยกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวแวะมาเรื่อย ๆ บรรยากา่ศร่มรื่น และน้ำค่อนข้างใส ระวังด้วยนะครับ ที่นี่เขาไม่ได้ให้ลงไปเล่นน้ำ แนะนำให้พักที่ร้านอาหารชิมหอยชักตีนดีกว่า ใครจะเล่นน้ำต้องสอบถามก่อนนะว่าเล่นได้ที่จุดไหนดูเพิ่มเติม