- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Boat Lagoon

รีวิว Boat Lagoon
ช่วงเย็นอากาศดี เดินเล่นดูเรือรุ่นต่างๆ ระยะใกล้ประชิด
โบ๊ทลากูน ท่าเทียบเรือใหญ่ของภูเก็ต มีโรงแรมและห้องอาหารนานาชาติ อร่อยหลากหลาย สถานที่สะอาด สะดวกทุกอย่าง มีอู่ซ่อมดูแลเรือที่เราสามารถขับรถและเดินดูได้ เดินดูเรือรุ่นต่างๆ เรือแต่ละลำมีความสวยงาม เมื่อเดินดูเรือที่ยกขึ้นใกล้ๆ จะพบว่ามันมีขนาดที่ใหญ่มาก มีความสวยแตกต่างกันไป ในรายละเอียดตามความชอบของเจ้าของ ยิ่งมาช่วงเย็นอากาศดีค่ะ เดินเรื่อยเปื่อยเงียบๆคนเดียว ลมทะเลกับวิวเรือมากมาย ฟ้าก็เป็...อ่านต่อ
เดินเล่น กินกาแฟ ถ่ายรูป ชิวๆ
บ่ายๆ เที่ยงๆ หากใครไม่รู้ว่าจะไปไหนดี แนะนำให้มานั่งเล่นกินกาแฟที่ Boat Lagoon ค่ะ กินกาแฟเสร็จก็เดินเล่นชิวๆ ถ่ายรูปเรือยอร์ชสักหน๋อย รับรองไม่ซ้ำใครแน่นอน (เรือที่นี่เป็นเรือส่วนตัว เจ้าของเค้ามาเช่าที่จอดไว้ค่ะ ดังนั้นห้ามขึ้นไปบนเรือเด็ดขาดนะคะ)ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือบรรยากาศดี เรือหรูหรามาก
มารอขึ้นเรือไปเที่ยวที่รีสอร์ตเกาะยาว ที่นี่มีแต่เรือส่วนตัว(เป็นส่วนใหญ่) ทำให้บรรยากาศสงบ เดินชมเรือส่วนตูสุดหรูไปพลางๆ เพื่อฆ่าเวลาระหว่างรอเรือที่จองไว้มารับ แต่อย่าไปขึ้นบนเรือเขานะ อาจจะถูกข้อหาบุกรุกได้ดูเพิ่มเติม