3.9
ท่าเรือ, ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Kobe HarborLand

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Phon 💦
13 มิ.ย. 2024
ศูนย์การค้าตั้งอยู่ริมทะเล บรรยากาศชิคแอนด์คูลมว๊าก
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิวที่ Harbour Walk, Shopping, รับประทานอาหาร

'โกเบ ฮาร์เบอร์แลนด์' ตั้งอยู่ริมทะเลเป็นแบบกึ่งโอเพ่นแอร์ บรรยากาศสบายๆ ในส่วนของห้างโมเสค (Mosaic Kobe Harborland) ก็มีทั้งร้านค้า ร้านขนม ตกแต่งน่ารักมุ๊งมิ๊ง สำหรับช็อคโกแลตเลิฟเวอร์ ต้องแวะร้าน Mon Loire Leaf Memory มีช็อคโกแลตรูปใบไม้ที่หาซื้อได้ในเมืองโกเบนี้ ระหว่างทางเล็งร้านขนมชาเขียว เบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศส ฯลฯ ฟู้ดคอร์ทก็ปัง อาหารดีราคาย่อมเยา เป็นห้างที่มีชีวิตชีวามว๊าก 😍 ด้านหน้า...อ่านต่อ

Achaya 🐰
23 ส.ค. 2018
สัมผัสแสงสีและทิวทัศน์ริมท่าเรือโกเบ เที่ยว - เล่น - ช้อป - ชิม - ชิลล์ ได้ในที่เดียว

Kobe Harborland นี้เป็นย่านรวมความบันเทิงริมท่าเรือโกเบที่เปิดขึ้นในปี 1992 โดยดัดแปลงมาจากโกดัง Minatogawa Cargo Station ในปัจจุบันเป็น Landmark สำคัญที่มีกิจกรรมที่น่าสนใจครบครัน ทั้งศูนย์การค้าแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารอย่างห้าง Mosaic ทั้งชิงช้าสวรรค์ พิพิธภัณฑ์ Anpanman ล่องเรือ และ Maritime Museum ถ้าใครมีเวลาเยอะๆ เที่ยวแบบไม่เร่งรีบก็สามารถเตร็ดเตร่อยู่ย่านนี้ได้ทั้งวัน ตลอดจนไปถึ...อ่านต่อ

Toon_happyeater
16 ก.ค. 2018
เดินเล่น ชมวิวเมืองท่า มุมสูงหรือล่องเรือก็ดี

Kobe HarborLand อีกหนึ่งสถานที่ที่ชื่นชอบส่วนตัวค่ะ นอกจากเนื้อแสนอร่อยขึ้นชื่อแล้ว วิวท่าเรือของเมืองนี้ก็สวยงามค่ะ เดินทางสะดวกทั้งรถไฟสายJR รถไฟใต้ดิน รถบัสแบบcity loop มีbay shuttle busจากสนามบินคันไซและโกเบหรือจะขับรถมาก็มีที่จอดบริเวณห้าง ชมความงามของท่าเรือและทัศนียภาพของเมืองในมุมสูงได้ที่หอคอย เดินชมสถาปัตยกรรม พิพิธภัณฑ์ มีร้านอาหาร ร้านขนมพุดดิ้งชื่อดังของเมืองหรือทานอาหารบนเรือสำราญ...อ่านต่อ

Escorpio Viernes
22 พ.ค. 2019
อากาศดีๆที่โกเบ

มาถึงที่นี่ ทันทีที่ลงรถไฟฟ้า อากาศเย็นปะทะหน้ามาเลยค่ะ พอมาถึงทางเดินเล่นอ่าวโกเบ จะเจอชิงช้าสวรรค์สีแดงใหญ่ๆเด่นตระหง่านอยู่ริมอ่าว สามารถเดินเล่นหาของกินได้แถวนี้เลยนะคะ ร้านอาหารเพียบไปหมด อากาศดีมากกกก ยืนยันว่าดีมากกก ใครแวะไปญี่ปุ่นอยากไปโกเบแต่ไม่มีเวลามาก ไปแค่ที่นี่ก็ฟินแล้วนะดูเพิ่มเติม

ชิงช้าสวรรค์ MOSAIC ทางเดินไปHarbor landวิว Kobe Port Tower บรรยากาศแถวสถานีโกเบ
sinechompoo
25 พ.ย. 2019
ไปกลางคืน สวยดีนะ

ครั้งก่อนเคยไปกลางวัน ร้อน แต่ร้านแถบๆนั้นเปิดทุกร้าน คราวนี้ลองไปกลางคืน ท่ามกลางอากาศเย็นๆ 10ดว่าองศา ฟินมาก ไฟสวย เห็นวิวหอคอยโกเบที่เปิดไฟเด่นมาก ได้อีกบรรยากาศนึง แต่แนะนำให้ไปช่วงเย็นๆพระอาทิตย์ตกจะดีกว่า น่าจะสวย แล้วอยู่ถึงค่ำๆ อย่าไปดึกแบบเรา เพราะร้านเริ่มปิดแล้ว เลยได้ถ่ายแต่บรรยากาศรอบๆ ซึ่งก้อยังประทับใจมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Tuay fuu
24 พ.ย. 2019
วิวสวยๆ บรรยากาศเย็นๆ

เป็นแลนด์มาร์คอีกที่ของเมืองโกเบค่ะ โดยที่นี่สามารถมองเห็นวิวทั้งเมืองโกเบ ภูเขา และทะเลได้พร้อมกัน และที่นี่มีจุดถ่ายรูปคือหอคอยสีแดง และชิงช้าสวรรค์ค่ะ มาเดินเพลินๆในตอนเย็นๆ กับบรรยากาศลมเย็นๆ ให้ความรู้สึกสบายกาวสบายใจมากๆดูเพิ่มเติม