- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Dusit Arun At Dusit Central Park

รีวิว Dusit Arun At Dusit Central Park
Dusit Arun
Dusit Arun สวนลอยฟ้าใจกลางกรุง ที่เห็นวิวเมืองและสวนลุมชัดเจนมากๆ 360 องศาเลยทีเดียว ตัวสวนยังใหม่อยู่ บรรยากาศดีมากๆ มาได้ทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนเลย ก็จะได้คนละฟีลกัน แต่เป็นส่วนที่เหมาะกับการมาชมวิว นั่งชิลล์ เดินเล่น พักผ่อนหย่อนใจมากกว่า อาจจะไม่เหมาะกับการมาวิ่ง หรือออกกำลังกายเต็มตัวเท่าไหร่✔️ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
แสงสียามค่ำคืน
“สวนดุสิตอรุณ ณ ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค” สวนสาธารณะลอยฟ้าขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ มีตั้งแต่ชั้น 4 ถึงชั้น 7 รอบนี้เรามาเดินเที่ยวชมแสงสียามค่ำคืน ประดับไฟสีสันระยิบระยับตลอดทางเดิน ผู้คนไม่แผ่วเลยค่ะเต็มทุกจุด บรรยากาศสบายๆ มีหลายมุมให้เลือกเที่ยวชม มองเห็นวิวเมืองและสวนลุมจากมุมสูง เป็นอีกหนึ่งที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจในช่วงสั้นๆได้ค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
มาเช็คอินแห่งใหม่ “Roof Park” บน Dusit Central Park
สวนลอยฟ้าแห่งใหม่ชื่อ สวนดุสิตอรุณ ใจกลางกรุงเทพฯ พื้นที่สีเขียวสดชื่น จะอยู่ใน Central Park สวนจะอยู่ ชั้น 4-6 สามารถ ออกมาด้านนอก มาก็เจอกับบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางตึกสูง รายล้อมด้วยวิวเมือง 360 องศา ธรรมชาติจริง มีมุมถ่ายรูป สามารถเดินไป ถึงชั้น 7 มีมุมพาโนราม่า ได้สูดอากาศกลางแจ้ง และพักผ่อน ถ่ายรูป เพลิดเพลิน สวนออกแบบได้สวยงาม #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
วิวสวยบรรยากาศดีไม่เคยเห็นแบบนี้
บอกเลยว่าที่นี่เหมาะกับการเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจแล้วก็มาเปลี่ยนบรรยากาศมองกรุงเทพในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันจะเป็นสวนลอยฟ้าที่สามารถเดินออกกำลังกายได้หรือว่าเดินชมวิวเหมาะสำหรับคู่รักหรือว่าครอบครัว และที่สำคัญก็คือมีทัศนียภาพที่สวยงามมองไปจะเป็นสวนลุมพินีตัดกับตึกอาคารที่ สูงทันสมัย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
สวนสวยบนชั้นห้า เดินเหนื่อยเหมือนกันนะ
เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวและแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯไปแล้วสําหรับส่วนบนชั้นห้าของดุสิตเซ็นทรัลพาร์ก มีทั้งอาหารของกิน มีขายอยู่มากมายหลากหลายให้เลือก เดินได้เหนื่อยเลย เพราะว่าเป็นสโลปกันไป ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงได้ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ตอนนี้ฮิตสุดแล้วที่นี่
สายอินเทรนด์ ต้องมาที่นี่ทุกคน #DusitCentralPark 😀 แนะนำเทคนิคจอดรถสะดวกขึ้นลิฟต์ไปโผล่ที่สวน #DusitArunPark ชั้น 6 ได้เลย ▶️ จอดใกล้ๆ D20 ไว้ จะใกล้ลิฟท์โซน A ขึ้นลิฟท์โซน A กดไปชั้น6 ถึงสวนเลยค่ะ(ลิฟท์ อยู่ใกล้สตาบัคชั้น G) เดินในสวนแล้วค่อยๆลงทางลาดไปออกชั้น 4 แล้วเดินเล่นในห้างต่อได้ หรือจะลงลิฟต์เดิมไปชั้น LG จะเจอ #ParkSideMarket #แหล่งรวมร้านมิชลิน ก็สะดวกมากค่ะ อย่าลืมอีกจุดเช็คอิน ...อ่านต่อ