- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว LAWSON Minami-Matsumoto Station Store

3.0
รีวิว LAWSON Minami-Matsumoto Station Store
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
กิจกรรมแนะนำ: Eating, Shopping
LAWSON สาขา Minami-Matsumoto Station สาขานี้ไม่ได้อยู่ในสถานีนะคะ ต้องเดินออกมานอกสถานีสักนิดหนึ่งถึงจะเจอร้าน ตัวร้านมีขนาดค่อนข้างใหญ่ มีของให้เลือกเยอะ มีแม้กระทั้งของเบ็ดเตล็ดของแบรนด์ Muji ก็ยังมีขาย ขนม และอาหารพร้อมทานก็มีให้เลือกเยอะเหมือนเดิม เนื่องจากวันที่เราไปฝนตกค่อนข้างหนัก เลยมาแวะซื้อร่มที่นี่ ตัวร่มใสๆที่ขายตาม Lawson คือทนมากนะ เราได้มาในราคา 700 เยน ประมาณ 155 บาท คือคุ้มค...อ่านต่อ