4.4
ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว The Platinum Fashion Mall

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
จอจูนพาเพลิน
1931.5k47.6k
29 พ.ย. 2023
แพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์
กิจกรรมแนะนำ: เดินช็อปปิ้ง, หาของกินรอคนของเราช้อปปิ้ง

แพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์ กรุงเทพฯ ศูนย์รวมเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า อื่นๆ มีทั้งราคาปลีกและราคาส่ง เดินทั้งวันก็ยังไม่ทั่ว เพราะของมีหลากหลาย และเยอะมาก ภายในก็มีร้านอาหาร ศูนย์อาหาร ทั้งไทย และเทศ และร้านกาแฟ ราคาก็แล้วแต่ มีหลากหลาย ไม่ใช่มีแค่ในตัวอาคาร ภายนอกก็ยังมีของให้เลือกช็อปปิ้ง ได้อีกด้วยดูเพิ่มเติม

Umitama
18 ส.ค. 2023
แพลทตินั่ม
กิจกรรมแนะนำ: เดินช็อปปิ้ง

แพลทตินั่มเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวเยอะมาๆ ที่นี่เหมาะมากสำหรับสายแฟชั่นหรือคนที่ต้องการช็อปเสื้อผ้า เพราะที่นี่จะมีขายทั้ง เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ แบบที่เราสามารถซื้อได้ทั้งแบบปลีก หรือ แบบส่งและชั้นบนสุดของที่นี้ก็ยังมีศูนย์อาหารที่ใหญ่ มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะ และยังมีร้านอาหารอื่นนอกจากในศูนย์อาหารให้เราเลือกทานเยอะแยะด้วย #lmwnดูเพิ่มเติม

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
18 ก.พ. 2023
แหล่งรวมเสื้อผ้า เครื่องประดับ ที่ต้องมาใน bangkok
กิจกรรมแนะนำ: เดินช็อปปิ้ง

platinum pratunam mall แหล่ง shopping เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า แฟชั่นทันสมัย ราคาไม่แพง ที่ต้องมา เป็นเป้าหมายหลักของนักท่องเที่ยว นัก shopping ทั้งคนไทบ และต่างชาติ มีทั้งหมด 5 ชั้นเสื้อผ้า ของใช้ 1 ชั้น food court แนะนำมาบ่ายๆ ร้านเปิดหมดแล้ว เลือก shopping ตามสไตล์ ชั้น 1 ทั่วไป เน้นเสื้อผ้าผู้หญิง ชั้น 2 เสื้อแฟชั่น ผู้หญิง เสื้อยืด ชั้น 3 เสื้อแฟชั่น เครืองประดับ ชัเน 4 เสื้อแฟชั้...อ่านต่อ

PHORNLEE Review
12 ก.ย. 2022
เดินบริหารลูกน่องกันเข้าไปค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: หาของกินรอคนของเราช้อปปิ้ง, เดินช็อปปิ้ง

เดินบริหารลูกน่องกันเข้าไปค่ะ ถ้ามายังแพลตตินั่มนี้เราก็ต้องเดิน ๆๆ เดินช็อปเดินกิน ถ้ากลัวจะจุกหาที่นั่งกินก็ได้ค่ะ กินเสร็จก็ช็อปต่อได้ตั้งแต่เสื้อผ้า underwear รองเท้ายันเครื่องประดับ มีหมดหัวจรดเท้า ติดอย่างเดียวที่พรลีเงินยังไม่พอช็อป 555+ #ออกจากบ้านไปหาไรทำ #ไม่จ้างก็อวยได้ #phornlee_reviewดูเพิ่มเติม

ป้ายบนตัวตึก
Dandy Marsala
10 พ.ย. 2019

ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น ขนาดใหญ่ ใจกลางเมือง มีสินค้ามากมายให้เลือก มีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น ชาย หญิง กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ของตกแต่งบ้าน สินค้ามากมายหลายชนิด ขายปลีก และขายส่ง ข้างบนมีร้านอาหาร และศูนย์อาหารดูเพิ่มเติม

ดารีมมม_กินเที่ยว
20 ก.ค. 2021
สายแฟชั่นต้องมา...มาทุกเดือนซื้อของเสื้อผ้าเยอะมากก็ถูกเวอร์