- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว The Platinum Fashion Mall
รีวิว The Platinum Fashion Mall
แพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์
แพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์ กรุงเทพฯ ศูนย์รวมเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า อื่นๆ มีทั้งราคาปลีกและราคาส่ง เดินทั้งวันก็ยังไม่ทั่ว เพราะของมีหลากหลาย และเยอะมาก ภายในก็มีร้านอาหาร ศูนย์อาหาร ทั้งไทย และเทศ และร้านกาแฟ ราคาก็แล้วแต่ มีหลากหลาย ไม่ใช่มีแค่ในตัวอาคาร ภายนอกก็ยังมีของให้เลือกช็อปปิ้ง ได้อีกด้วยดูเพิ่มเติม
แพลทตินั่ม
แพลทตินั่มเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวเยอะมาๆ ที่นี่เหมาะมากสำหรับสายแฟชั่นหรือคนที่ต้องการช็อปเสื้อผ้า เพราะที่นี่จะมีขายทั้ง เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ แบบที่เราสามารถซื้อได้ทั้งแบบปลีก หรือ แบบส่งและชั้นบนสุดของที่นี้ก็ยังมีศูนย์อาหารที่ใหญ่ มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะ และยังมีร้านอาหารอื่นนอกจากในศูนย์อาหารให้เราเลือกทานเยอะแยะด้วย #lmwnดูเพิ่มเติม
แหล่งรวมเสื้อผ้า เครื่องประดับ ที่ต้องมาใน bangkok
platinum pratunam mall แหล่ง shopping เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า แฟชั่นทันสมัย ราคาไม่แพง ที่ต้องมา เป็นเป้าหมายหลักของนักท่องเที่ยว นัก shopping ทั้งคนไทบ และต่างชาติ มีทั้งหมด 5 ชั้นเสื้อผ้า ของใช้ 1 ชั้น food court แนะนำมาบ่ายๆ ร้านเปิดหมดแล้ว เลือก shopping ตามสไตล์ ชั้น 1 ทั่วไป เน้นเสื้อผ้าผู้หญิง ชั้น 2 เสื้อแฟชั่น ผู้หญิง เสื้อยืด ชั้น 3 เสื้อแฟชั่น เครืองประดับ ชัเน 4 เสื้อแฟชั้...อ่านต่อ
เดินบริหารลูกน่องกันเข้าไปค่ะ
เดินบริหารลูกน่องกันเข้าไปค่ะ ถ้ามายังแพลตตินั่มนี้เราก็ต้องเดิน ๆๆ เดินช็อปเดินกิน ถ้ากลัวจะจุกหาที่นั่งกินก็ได้ค่ะ กินเสร็จก็ช็อปต่อได้ตั้งแต่เสื้อผ้า underwear รองเท้ายันเครื่องประดับ มีหมดหัวจรดเท้า ติดอย่างเดียวที่พรลีเงินยังไม่พอช็อป 555+ #ออกจากบ้านไปหาไรทำ #ไม่จ้างก็อวยได้ #phornlee_reviewดูเพิ่มเติม
ศูนย์รวมเสื้อผ้าแฟชั่น ขนาดใหญ่ ใจกลางเมือง มีสินค้ามากมายให้เลือก มีทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น ชาย หญิง กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ของตกแต่งบ้าน สินค้ามากมายหลายชนิด ขายปลีก และขายส่ง ข้างบนมีร้านอาหาร และศูนย์อาหารดูเพิ่มเติม