4.3

13562420k
14 เม.ย. 2022
โละ/ลดราคาเยอะดี
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

กะมาดูว่ามีอะไรบ้าง ไม่ได้อยากมาช็อปอะไรเป็นพิเศษ พอเข้ามาก็เห็นเต็นท์ขายของลดราคาเพียบเลย ทำให้บรรยากาศดูจะไม่ Premium เท่าไร แต่ก็ได้ของที่กะจะไปหาซื้อในห้างอยู่หลายอย่าง สรุป ที่ไม่ได้อยากซื้อ กลับได้ซื้อ ถ้าซื้อของลดราคาตรงเต็นท์ ถึง 500 บาท เอาใบเสร็จไปแลกเพื่อได้คูปองเล่นเกมส์ 1 ตา รีบมาช่วงนี้ก่อนจะเลิกโละดูเพิ่มเติม

Tritib Rangsaritnarakul
31 ก.ค. 2018
แวะชอปปิ้ง ก่อนกลับกรุง

Premium Outlet มีหลายสาขา ทั้ง อยุธยา นครราชสีมา สมุย พัทยา และที่นี่ สาขาชะอำ เปิดตั้งแต่ 09:00 น. - 20:00 น. ทุกวัน ตั้งอยู่ ถนนเพชรเกษม ขาเข้า ที่นี่ มี Shop หลากหลายแบรนด์มากมายให้เลือกชอป ตามใจชอบ ราคาน่าคบหาดูเพิ่มเติม

BB STORY
15 ก.พ. 2021
แหล่งรวมแบรนด์ แต่ของไม่ค่อยเยอะ

ร้านเยอะ แต่ของไม่ค่อยหลากหลาย ส่วนมากจะเป็นของแบบไม่ค่อยทันสมัยเท่าไหร่ แต่ราคาถูกค่ะ ถ้าไม่ได้ซีเรียสเรื่องแบบของสินค้าก็แนะนำค่ะ บางอย่างลด 50-60% เลย 1 แถม 1 ก็เยอะค่ะอ่านต่อ