4.1
ชายหาด/อ่าว, เกาะไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว หาดนวล

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Nantaya Thongnuepad
18 ต.ค. 2020
ชายหาดสวยๆ เงียบสงบดี นั่งทานอาหารริมหาด
กิจกรรมแนะนำ: พักผ่อน, ว่ายน้ำ, กินข้าว, เดินเล่น , ชมวิว

หาดนวลเป็นหาดแรกที่ขับมอเตอร์ไซต์มาเที่ยวกับเพื่อนๆ เป็นช่วงเที่ยงพอดีเลยแวะทานอาหารกันก่อนที่จะเดินเล่นริมทะเลหาดนวล วิวสวยบรรยากาศดี แดดไม่ร้อนแต่ฟ้าเปิดไม่มึด และที่สำคัญฝนไม่ตกอีกอีก โชคดีมากๆ สั่งอาหารมานั่งทานริมหาดกัน 2 เมนู คือ ข้าวผัดทะเลจานใหญ่ 300 บาท ยำวุ้นเส้นทะเล 300 บาท อร่อยรสชาติดีเลยสำหรับอาหารของหาดนวล วิวดี อาหารอร่อยดูเพิ่มเติม

Mr Travel
3 มิ.ย. 2020
รอบต่อไปคงเลือกหาดนี้
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น , กินข้าว, พักผ่อน

ปกติไปแต่หาดตาแหวน รอบนี้เปลี่ยนมาหาดนวล ต่อไปคงมาหาดนี้แทนล่ะ ยังเงียบสงบกว่าหาดตาแหวน จัดที่นั่งเป็นระเบียบกว่า ร้านอาหารไม่เยอะ แต่รับได้ อาหารทั่วๆ ไป ข้าวผัดทะเล ต้มยำรวมมิตร โค้ก ก็พอแล้วครับสำหรับทริปแบบนี้ เน้นเล่นน้ำครับดูเพิ่มเติม

tatateety
8 ก.ย. 2018
หาดขาว น้ำใส ไม่ค่อยพลุกพล่าน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

เกาะล้าน เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ทั้ง ฝรั่งและไทย เล็งเป็นจุดหมายของการเดินทาง โดยเฉพาะทัวร์จีนด้วยเลย หาดนวลเป็นหนึ่งในหลายๆหาดของเกาะที่ จากได้เคยสัมผัสแล้วรู้สึกว่าประทับใจกว่าหาดอื่นๆ ของเกาะนี้เลย อย่างแรกคือน้ำค่อนข้างใส สวยทรายค่อนข้างละเอียดไม่มีหินมากนัก แถมคนจะไม่ค่อยพลุกพล่่านมาก ส่วนการเดินทางก็จะไกลหน่อยเพราะอยู่ห่างจากท่าเรือไปพอสมควรเลยล่ะ แต่ที่ไม่ชอบคือห้องอาบน...อ่านต่อ

Ployynp
20 ก.พ. 2019
หาดที่แสนสงบ

หาดนวลถือว่าเป็นหาดที่ไกลสุดของเกาะล้านเลยก็ว่าได้ (ถ้านับการเดินทางจากท่าหน้าบ้าน) แต่จากที่พักเราก็ไม่ไกลมากนัก ขี่มอไซค์เค่ 10 นาทีก็ถึง หาดนี้มีความสงบเป็นส่วนตัวมากๆ ไปตอนเช้าคือแทบไม่มีคนเลย บรรยากาศก็ดี มีทั้งแดดและลมอ่อนๆที่พัดมาดูเพิ่มเติม

รอพระอาทิตย์ขึ้น
apinya ponchaiya
122072k
15 ก.พ. 2019
พักผ่อน รับลม ทะเลสวย
กิจกรรมแนะนำ: นวด, เดินเล่น , กินข้าว

"หาดนวล" เป็นหาดหนึ่งของเกาะล้าน น้ำจะใสมากหาดทรายขาวและสะอาด ชอบหาดนี้ค่ะเป็นหาดที่มีโขดหินเยอะมาก เพราะเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าทุกหาด สภาพแวดล้อมชายหาดเป็นปะการังอยู่ในสภาพสมบูรณ์ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติดูเพิ่มเติม

Benenatty
25 ก.พ. 2019
หาดนวล เหมาะกับการนั่งชิว

หาดนวลนั้นอยู่บนพื้นที่ของเกาะล้านอีกที หาดนี้ค่อนข้างเงียบและสงบแต่ไม่รู้ว่าทุกวันนี้จะเป็นแบบที่บอกไหมนะ ทำไมอากาศร้อนชอบมาทะเลนี่ก็แปลกใจทั้งๆที่มาทีไรก็ดำกลับไปตลอด แต่ถ้าไม่ช่วงที่ร้อนในมาหน้าหนาวก็ไม่ได้อ่ะเน๊อะ ฟังเพลงเพลินๆ กับบรรยากาศชิวๆ รู้สึกผ่อนคลายเป็นที่สุดการเดินทางมาหาดนวลนั้นก็ไม่ยากนะคะแนะนำให้เช่ารถมอไซค์ค่ะอยากไปไหนก็ได้จ้า ไปก่อนไม่รอแล้วนะ ขับขี่ปลอดภัยนะคทุกคนเที่ยวให้สน...อ่านต่อ