- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว วัดลาดบัวขาว

รีวิว วัดลาดบัวขาว
วัดลาดบัวขาว กรุงเทพกรีฑา
วัดลาดบัวขาว (ราชโยธา) อยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑา เขตสะพานสูง ติดทางเลียบมอเตอร์เวย์เลย 🧎♀️ที่นี่เป็นวัดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 แล้ว มาวันที่มีจัดงานประจำปีพอดี คนเลยเยอะ มีตลาดนัดด้วย บรรยากาศคึกคักเป็นพิเศษ 🙏สามารถเข้าไปทำบุญ ทำสังฆทาน กราบไหว้พระได้ 🚗มีลานจอดรถทั้งในตัววัด และด้านหลัง ที่จอดเยอะอยู่ มีป้ายบอกตลอดทาง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
เข้าวัดทำบุญ วันพระใหญ่ค่ะ
เข้าวัดทำบุญที่อยู่ใกล้บ้าน วันนี้มาทำบุญที่วัดลาดบัวขาวหรือวัด ราชโยธา อยู่แถวกรุงเทพกรีฑาค่ะ . ใครอยู่แถวนี้น่าจะรู้จักกันดีเป็นวัดที่เงียบสงบแล้วก็ร่มเย็น ตอนกลางวันเนี่ยก็มาถวายเพลได้หรือมาทำบุญสะเดาะเคราะห์อะไรก็ได้ค่ะ แล้วก็สำหรับวันพระใหญ่ วัดเค้าก็จัดงานก็เลยได้มาเวียนเทียน เลยเก็บรูปมารีวิวฝากทุกคนค่ะ ตอนกลางคืนวัดจะเอาไฟสวยๆ ติดที่รอบอุโบสถ บรรยากาศดีมากๆค่ะ รับบุญเต็มเต็ม #lmwnดูเพิ่มเติม