3.2
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว ตลาดร้อยปีระแหง

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Mr.Stew 🍖
16 ธ.ค. 2019
อย่าหวังว่าจะมีอะไรเยอะ ตลาดเงียบมากๆ
กิจกรรมแนะนำ: เดินชมตลาด, รับประทานอาหาร

ตลาดร้อยปีระแหง (ลาดหลุมแก้ว) ตลาดเก่าแก่ร้อยปีตามชื่อ บ้านหรือร้านค้าบางหลังยังมีเป็นไม้เก่าๆให้เห็นอยู่บ้าง เป็นตลาดชุมชนขนาดเล็กที่ตั้งใจจะพัฒนาเป็นที่ท่องเที่ยว แต่ยังไม่ได้รับความนิยมมากนัก วันนี้มาทานอาหารร้านแปซึ่งอยู่ในตลาดระแหง มาวันธรรมดาช่วงบ่ายสองตลาดเงียบมากๆ แทบไม่มีนักท่องเที่ยว ร้านค้าก็เปิดขายไม่กี่ร้าน ถามแม่ค้าที่ขายบอกว่าเสาร์,อาทิตย์จะมีคนเยอะหน่อยแต่ก็ยังไม่มาก คงต้องห...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 ส.ค. 2020
ตลาดเก่าริมคลอง บรรยากาศชิลๆ
กิจกรรมแนะนำ: เดินชมตลาด, ซื้อของ, รับประทานอาหาร

#ตลาดโบราณริมคลอง #ลาดหลุมแก้ว #ปทุมธานี 📍📌 ตลาดระแหง 100 ปี 📌📍 (ลาดหลุมแก้ว, ปทุมธานี) 📌 วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะไปไหนกันดี โพสต์นี้จะชวนไปเดินเล่นที่ตลาดระแหง 100 ปี ตลาดเก่าริมคลองระแหงในลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี 📌 ตลาดบรรยากาศเก่าๆ เลยค่ะ ร้านรวงส่วนใหญ่เป็นอาคารไม้ มีร้านขายข้าวของ เครื่องใช้ เสื้อผ้า และมีศาลเจ้าพ่อระแหงที่เป็นที่เคารพสักการะของคนในพื้นที่กันด้วย...อ่านต่อ

14 ธ.ค. 2019
ตลาดเก่าแก่ ฉากจากละครเสน่ห์นางงิ้ว
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ, รับประทานอาหาร

ตลาดนี้เป็นตลาดเก่าแก่อยู่ในตำบลระแหงของอำเภอลาดหลุมแก้วจังหวัดปทุมธานี ภายในตลาดมีร้านค้าเก่าแก่ขายเครื่องใช้เครื่องครัวแบบโบราณเสื้อผ้าขนมหวานรวมทั้งนิทรรศการของตลาด นอกจากนั้นยังมีร้านอาหารอร่อยอร่อยหลายร้านเลยครับ ก๋วยเตี๋ยวโบราณ ขนมหวานโบราณรวมถึงสินค้าหัตถกรรมต่างๆของชุมชนมาเปิดให้บริการนะครับส่วนใหญ่เน้นขายเสาร์อาทิตย์ครับวันธรรมดาคนน้อยดูเพิ่มเติม

NomadLifestyle
8583312k
30 ส.ค. 2020
เดินตลาดชุนชน อุดหนุนชาวชุมชนกันเถอะ
กิจกรรมแนะนำ: รับประทานอาหาร, ซื้อของ, เดินชมตลาด

เรามาถึงบ่ายสองแล้ว ตอนแรกคาดว่าจะคึกคักกว่านี้ ร้านไม่เปิดเยอะ ที่เปิดจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวขึ้นชื่อ ได้ลองแล้วอร่อยจัดจ้านมาก อีกร้านคือร้านอากง ร้านอาหารฟิวชั่นของที่นี่มากว่า 30 ปี ที่เราหมายปองว่าครั้งหน้าจะมาลองผัดไทสูตรพิเศษให้ได้ วันนี้อุดหนุดเค้กโฮมเมดกันไปก่อน บรรยากาศบ้านไม้ชุมชนโดยรอบแม่น้ำ ทำให้ไม่ร้อน เดินสบายๆในระยะสั่้นๆ อยากให้คนแวะมาเที่ยวกันเยอะๆดูเพิ่มเติม

KapongPaeng
2 ต.ค. 2018
ตลาดโบราณ น่าเดินเล่น
กิจกรรมแนะนำ: เดินชมตลาด, ทานอาหาร

วันนี้ได้ผ่านมาที่ตลาดระแหง เพื่อทานอาหารตามสั่งเด็ดๆที่ตลาดแห่งนี้ค่ะ เนื่องจากวันนี้เป็นวันธรรมดา ตลาดจึงไม่คึกคักเท่าไหร่ ร้านรวงส่วนใหญ่จะปิด แต่คาดว่าวันเสาร์ อาทิตย์ น่าจะคึกคักไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ อยากให้ลองมาเที่ยวกันดูนะคะ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เดินทางง่ายค่ะดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2019
ได้ทั้งกินทั้งทำบุญ จัดว่าเด็ดครับ