4.2
หอศิลป์ไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว River City Bangkok

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เดินชมงานศิลปะ

หอศิลป์ สถานที่จัดแสดงงานศิลปะ (Art Gallery) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้มีโอกาสมาชมงานศิลปะของวงดนตรี Cocktail ที่จัดนิทรรศการในชื่อว่า Cocktail Yours Ever Lifetime Exhibition เป็นงานจัดแสดง Timeline ตลอดระยะเวลาของวงดนตรี ทั้งผลงานเพลง อัลบั้ม งานแสดงคอนเสิร์ต และอุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นคอนเสิร์ต อย่างเช่นล่าสุดจะเป็นคอนเสิร์ต Cocktail Classic ที่เป็น Orchestra เต็มรูปแบบ ก็มีการนำเครื่องดน...อ่านต่อ

JoyMymelody
นิทรรศการเดือนสิงหาคมน่าสนใจ

ที่ ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก มีจัดนิทรรศการเปลี่ยนไปเรื่อยๆแต่ละเดือน เดือนนี้มีหลายนิทรรศการน่าสนใจค่ะ 📗📕📘𝗕𝗲𝘆𝗼𝗻𝗱 𝘁𝗵𝗲 𝗟𝗮𝘀𝘁 𝗠𝗶𝗹𝗲𝘀 🌳 จุดเด่นคือน้องหมีสีแดง เรื่องราวที่เก็บเอาห้วงเวลา ณ ขณะหนึ่งที่มีทั้งความอบอุ่น การโหยหา ความหวัง และความอดทนไว้บนเปลวเทียนเล็ก ๆ ในความมืด ซึ่งจะนำทางให้เราย้อนกลับไปสู่อดีตเพื่อพบกับตัวตนเก่าของเราอีกครั้งหนึ่ง เปิดให้เข้าชมฟรี ถึงวันที่ 25 ...อ่านต่อ

7 พ.ย. 2023
เปิดใจให้โลกน่ารักเวรี่มาร์ช
ph031
2 ส.ค. 2024
มาดูงานนิทรรศการ Beyond the Last Miles

นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกในไทยของศิลปินร่วมสมัยชื่อดังคุณ Zhang Zhanzhan ที่จัดแสดงที่ RCB Galleria 2 ชั้น 2 River City Bangkok นิทรรศการนี้นำเสนอเรื่องราวของความรู้สึกที่ซ่อนอยู่ภายใน ผ่านการใช้ตัวการ์ตูน น้องหมีสีแดง กระต่าย และผองเพื่อนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สีสันที่น่าหลงใหล ทำให้ผลงานดูเพลินตาและน่ารักน่าเอ็นดูว์แต่แฝงด้วยประสบการณ์มากมาย การได้ทบทวนตัวเราเองในสิ่งที่ได้พบเจอ อาจจะสะท้อนบา...อ่านต่อ

2 ส.ค. 2024
มางานArt น่าสนใจ
Ning Laksana
24 ก.ค. 2024
มาดูนิทรรศการ "Who's Cutting Onions?", "Beyond the Last Miles" และ "A Cold Day in July"
กิจกรรมแนะนำ: จักรยานเช่า, ถ่ายรูป, เดินชมงานศิลปะ

มากับเพื่อนแบบงงๆ แต่สนุกดีค่ะ สถานที่จัดสวยงาม บรรยากาศโปร่งๆ สบายๆ เดินง่าย แล้วก็มีนิทรรศการน่าสนใจจัดแสดงอยู่หลายงานเลยค่ะ วันนี้ได้มาดู 3 นิทรรศการการ คือ 1) Who's Cutting Onions? 2) Beyond the Last Miles 3) A Cold Day in July เป็น theme เหงาๆ ทั้ง 3 นิทรรศการเลยค่ะ ภาพน่ารักมากดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
1 มี.ค. 2024
Art gallery by the river 🖼️
กิจกรรมแนะนำ: เดินชมงานศิลปะ

River city ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยามีทางเดินเชื่อมกับโรงแรมรอยัลออร์คิดเชอราตัน สามารถเดินทางมาที่นี่ได้โดยเรือลงท่าเรือสี่พระยา หากขับรถมามีที่จอดรถแสตมป์บัตรจอดฟรี 3 ชั่วโมง ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมงานศิลปะและของโบราณ มีแกลเลอรี่ให้เข้าชมฟรีผลัดเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา มีร้านอาหารไม่มาก กิจกรรมที่แนะนำคือเดินชมงานศิลป์ หรือหากใครมีเวลาที่นี่ยังเป็นท่าเรือสำหรับดินเนอร์ครูสด้วยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

EatMe.IfUCan
18 ก.พ. 2024
River City สายศิลป์ สายart ต้องอิน
กิจกรรมแนะนำ: เดินชมงานศิลปะ, ถ่ายรูป

เดินมาจากตลอดน้อย เข้ามาในriver city แหล่งที่รวมไปด้วยงานอาร์ท และศิลป์ ในตึกนี้ก็มีหลายชั้น ทั้งโซนนิทรรศการหมุนเวียน ซึ่งจะมีขายภาพ และของที่ระลึกด้วย และยังมีโซนที่ขายงานศิลป์มากมาย ทั้งรูปภาพ รูปปั้น เฟอร์นิเจอร์ ดูเป็นของมีค่า มีประวัติศาสตร์มากๆ ของบางอย่าวมีอายุเป็นร้อยปี เดินชมเราเพลินกับทุกโซนเลยค่ะ เดินได้เป็นวันๆ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม