- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Gaysorn Village

รีวิว Gaysorn Village
ห้างเกษร แยกราชประสงค์
ห้างเกษร อยู่ตรงข้ามเซ็นทรัลเวิลด์ ใกล้BTSชิดลม มีทางเชื่อมเดินเข้าห้างสะดวกสบาย ตกแต่งไปด้วยธีมคริสมาสต์สวยงาม ภายในห้างดูเรียบหรู สวยงาม ถ้ามองจากสายตานักท่องเที่ยวไม่ได้เยอะมากครับ เราแวะมาใช้บริการนวดที่Thann ชั้น3 ภายในห้าง #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
เกษรวิลเลจ เป็นอีกหนึ่งห้างเก่าแก่แต่ยังคงความเรียบหรูคลาสสิก เดินง่ายผู้คนไม่พลุกพล่าน มีทางเชื่อมข้ามไปห้างสรรพสินค้าโดยรอบ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมที่ผู้คนเข้ามาขอพรเรื่องความรักและโชคลาภ(ศาลพระแม่ลักษมี)อยู่บริเวณชั้น 4 ดาดฟ้า มีป้ายบอกทางชัดเจนมากๆค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
Gaysorn Village
Gaysorn Village ห้างหรูใจกลางเมืองย่านราชประสงค์ สามารถเดินเชื่อมมาจาก skywalk ได้เลย และยังไปต่อกับแลนด์มาร์คต่างๆอย่าง Central World, Amarin, ศาลพระพรหมเอราวัณ หรือ BTS ชิดลมก็ได้ ⚡️ห้างจะค่อนข้างเงียบๆ ส่วนใหญ่จะเน้นร้านค้าสไตล์ลักชู 🧎♀️➡️มีพระแม่ลักษมีให้มากราบไหว้กันได้ด้วย มีลิฟต์ขึ้นไปโดยเฉพาะเลย ถ้าใครไม่ได้เตรียมของไหว้มา สามารถไปซื้ิที่ 7-11 ชั้นใต้ดินของเกษรได้อีก จะมีโซนของไหว้...อ่านต่อ
Sky walk เข้าสู่เกษร
เราตั้งใจมาเกษร แต่ไม่รู้ว่ามีหลายเกษร เมื่อมาถึงก็เพิ่งรู้ตัวว่ามาผิดที่ เราตั้งใจมาเกษรอัมรินทร์ แต่พอเดินจากสกายวอลค์มาถึง เอ๊ะเป็น Gaysorn village ถึงรู้ตัว 555555 ที่นี่ คือสุดทางของสกายวอร์คราชประสงค์ที่เชื่อมหลายห้าง ซึ่งหากตรงการไปห้างเกษรอื่นๆ หรือไปทางชิดลมก็ต้องเข้ามาที่ Gaysorn village ก่อน ที่นี่เราไม่ได้มานานมาก แต่ก็ยังไม่ค่อยเปลี่ยนแปลวเท่าไหร่ เดินเข้ามาก็จะเจอสตาร์บัคส์ที่ขว...อ่านต่อ
เกษรวิลเลจ ห้างสวย
#WongnaiSongkran2025 เกษร Village ห้างสวย เดินสบาย มีแอร์ แต่ละร้านเป็นร้านแบบดูไฮ แค่เดินชมร้านตกแต่งก็รู้สึกสวยแล้ว ข้างบนมีพระแม่ลักษมีด้วย ใส่ชุดสีชมพูขึ้นไปขอพรได้ ร้านอาหารของกินก็มีนิดหน่อย เดินเดินที่นั่งจะไม่ค่อยมีเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
Convenient store ที่มีอาหารไม่แพง ในห้าง high end
ร้าน 7-11 ชั้น B Gasorn Village มี zone นั่งกินในร้านด้วย เหมือน 7-11 ที่ญี่ปุ่น ใครมาเดินเที่ยวแถวนี้แล้วหิวข้าวคิดว่าแถวนี้คงมีแต่ร้านหรูๆ แพงๆ ลองแวะลงมาชั้นใต้ดิน ซื้ออาหารร้อนๆ ราคา 7-11 จานละ 59 บาท มีโต๊ะนั่งกินแบบเย็นสบายๆ (ที่นั่งกินข้าวมีมากกว่า 10 ที่นั่ง) #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม