3.0
ท่องเที่ยวทางธรรมชาติไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว แก่งแม่น้ำซองกาเลีย

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Nickktwf
25 ก.ย. 2019
ที่กิน ที่พักผ่อน และเล่นน้ำ
กิจกรรมแนะนำ: ชมบรรยากาศ

ขากลับจากเจดีย์สามองค์ เราก็แวะมาชมบรรยากาศของห้วยซองกาเรีย จริงๆใครสะดวกจะแวะก่อนก็ได้ไม่ว่ากัน เป็นสถานที่เล่นน้ำซองกาเรีย แต่ช่วงที่ผมไปเป็นหน้าฝน น้ำเยอะ และเชียว ซึ่งอันตราย ไม่แนะนำให้ลงไปเล่น มีซุ้มแพติดริมน้ำ มากกว่า 20 ซุ้ม มีอาหารจำหน่ายด้วยครับ มีที่จอดรถ ช่วงเทศกาลคนเยอะอาจจะลำบากหน่อยดูเพิ่มเติม

Panupon Samaimongkol
4 ก.พ. 2020
แวะพักถ่ายรูปได้สำหรับสาย chill

✅ สามารถแวะถ่ายรูปหลังจากขับกลับมาจากด่านเจดีย์สามองค์ได้ ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 🧭ที่แห่งนี้ถ้า search ใน Google Map ให้ใช้คำว่า "ห้วยซองกาเรีย" ถ้าขับรถในช่วงขากลับจากด่านเจดีย์สามองค์ ห้วยนี้จะอยู่ด้านซ้ายมือครับ มีป้ายบอกก่อนข้ามสะพานครับ 🚙 สามารถจอดรถได้ข้างทางก่อนถึงสะพาน มีที่จอดรถประมาณ 2-3 คัน หรือขับเลี้ยวเข้าไปในถนนและจอดรถหน้าร้านค้าริมแม่น้ำก็ได้ 🏞️ ลักษณะที่นี่จ...อ่านต่อ

วิวจากสะพานจะเห็นแม่น้ำใสๆ ไหลผ่านป้ายด้านหน้าช่วงขากลับจากด่านเจดีย์สามองค์ร้านอาหารพร้อมเพิงที่นั่งติดแม่น้ำที่จอดรถ
OOFY
9 ส.ค. 2023
สะพานซองกาเลีย กาญจนบุรี
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูปห้วยซองกาเรีย, ชมบรรยากาศ
8 เม.ย. 2019
บรรยากาศดี เด็กๆ ไม่อยากเลิกทีเดียว