3.6
อุทยานและธรรมชาติไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Arashiyama Bamboo Grove

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ป่าไผ่ คนเยอะดี
กิจกรรมแนะนำ: เดินชม, ถ่ายรูป

สวนไผ่คนเยอะมากเลย มาเดินใต้ต้นไผ่สูงๆ กับ คนเยอะๆ มือไวๆ จะได้รูป ไร้คน หรือ บางจังหวะ ก็คนน้อยลง ต้นไผ่เขียวสูง ดูสงบถ้ามองขึ้น ถ้ามองลงคนเยอะ เด็กนักเรียนญี่ปุ่นก็มาเยอะ คนเยอะมาก ข้างนอกก็เยอะ คนในก็เยอะไปหมด ออกมากินขนม เดินเล่น ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 บริการ ราคา **** สถานที่ท่องเที่ยว สถานบริการ สวนสาธารณะ และโรงแรมต่าง ๆ รีวิวจากประสบการณ์จริงที่ได้ใช้บริการ ในว...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.5k11.5k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ป่าไผ่ ต้องมาเช็คอิน
กิจกรรมแนะนำ: เดินชม

Arashiyama คือมุมธรรมชาติสุดชิลของเกียวโตที่ใครไปญี่ปุ่นต้องแวะ! 🍃💚 บรรยากาศคือเหมือนหลุดเข้าไปในหนังญี่ปุ่นแบบเงียบๆ โรแมนติกๆ มีทั้งป่าไผ่ที่ต้นสูงเรียงสวยงาม เดินเข้าไปแล้วคือใจสงบ แสงลอดผ่านต้นไม้คือถ่ายรูปขึ้นมากแม่! นอกจากป่าไผ่แล้วก็ยังมีแม่น้ำและสะพาน Togetsukyo ที่วิวคือปัง โดยเฉพาะหน้าหนาวกับใบไม้เปลี่ยนสี 🍁 หรือถ้าช่วงซากุระก็ชมพูหวานละลาย ใครชอบนั่งรถไฟสายโรแมนติกๆ ก็มี Sagano R...อ่านต่อ

แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในเกียวโต
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เดินชม

เป็นอีกจุดเช็คอินที่ใครมาเกียวโตต้องมา สำหรับป่าไผ่อาราชิยาม่า เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวล้นมาก ขนาดเราคิดว่ามาเช้าแล้ว (ประมาณ 7 โมงเช้า) ก็ยังรู้สึกว่าหามุมถ่ายรูปยากอยู่ดี ยากที่จะถ่ายภาพเรากับป่าไผ่กว้างๆ โดยไม่ติดคนได้ และเราคิดว่านอกจากวิวสวยๆ ที่เราถ่ายรูปแล้วติดคนเยอะๆ ที่นี่ก็ไม่ค่อยมีอะไรมากเท่าไหร่ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
16 มี.ค. 2025
ป่าไผ่แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต เมืองอาราชิย่ามา
กิจกรรมแนะนำ: เดินชม

👉🏻 Arashiyama Bamboo Grove แหล่งท่องเที่ยวโซนฮิตเมืองอาราชิยาม่า ที่ใครมาเที่ยวโซนนี้ประมาณ 95% คือต้องมาแวะถ่ายรูปกับป่าไผ่ ป่าไผ่ค่อนข้างสูงมากนะ เราไปช่วงบ่ายๆคนเยอะแต่ไม่ได้มากจนล้น เหมือนเป็นจังหวะมากกว่า เดินเล่นไปเรื่อยๆชิวๆจะเจอสวน Tenryuji ด้วย สามารถแวะได้ ใครมาเที่ยวเมืองนี้ก็อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปเล่นนะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Phon 💦
27 มิ.ย. 2023
ป่าไผ่ ป่าสวยงามแห่งอาราชิยาม่า
กิจกรรมแนะนำ: เดินชม

สวนป่าไผ่ (Bamboo Groves) 🎋 อยู่ที่อาราชิยาม่า เกียวโต เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งที่มีขื่อเสียง โดยเฉพาะในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี แต่จริงๆ ไม่ว่าจะฤดูใด ณ จุดนี้ก็ยังเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวอยู่ดี แนะนำควรไปช่วงเช้าจะโล่งตาที่สุด เมื่อเดินเข้าไปจะพบป่าไผ่สูงลิ่ว เขียวร่มครึ้ม ดูสวยงาม เสน่ห์อีกอย่างนั้นคือระหว่างทางที่เดินไปเส้นทางป่าไผ่   จะมีร้านค้าร้านอาหารน่าดึงดูดใจมากมาย โดนตกแน่นอนดูเพิ่มเติม

PookEats
22 เม.ย. 2023
กิจกรรมแนะนำ: เดินชม, ถ่ายรูป

Arashiyama Bamboo Groove หรือป่าไผ่ คือ อีกหนึ่งจุดเช็คอินยอดนิยมของนักท่องเที่ยวคนไทย ซึ่งจะเป็นทางเดินยาวที่เริ่มต้นจากประตูทางฝั่งทิศเหนือของวัด Tenryu-Ji ที่พึ่งรีวิวไป แนะนำให้ชมวัดนี้ก่อนแล้วต่อไปยังสวนไผ่ จะได้ไม่ต้องเดินย้อนไปมา เนื่องจากช่วงเวลาที่เราไปเป็นช่วงสายๆ ของ Fall คนก็จะมาถ่ายรูปกันเยอะมาก ทำให้โอกาสที่จะได้รูปไม่ติดคนอื่น เป็นไปได้ยากจริงๆ ใครที่อยากได้รูปสวยๆ แนะนำให้มาช่ว...อ่านต่อ