- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Arashiyama Bamboo Grove

รีวิว Arashiyama Bamboo Grove
ป่าไผ่ คนเยอะดี
สวนไผ่คนเยอะมากเลย มาเดินใต้ต้นไผ่สูงๆ กับ คนเยอะๆ มือไวๆ จะได้รูป ไร้คน หรือ บางจังหวะ ก็คนน้อยลง ต้นไผ่เขียวสูง ดูสงบถ้ามองขึ้น ถ้ามองลงคนเยอะ เด็กนักเรียนญี่ปุ่นก็มาเยอะ คนเยอะมาก ข้างนอกก็เยอะ คนในก็เยอะไปหมด ออกมากินขนม เดินเล่น ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 บริการ ราคา **** สถานที่ท่องเที่ยว สถานบริการ สวนสาธารณะ และโรงแรมต่าง ๆ รีวิวจากประสบการณ์จริงที่ได้ใช้บริการ ในว...อ่านต่อ
ป่าไผ่ ต้องมาเช็คอิน
Arashiyama คือมุมธรรมชาติสุดชิลของเกียวโตที่ใครไปญี่ปุ่นต้องแวะ! 🍃💚 บรรยากาศคือเหมือนหลุดเข้าไปในหนังญี่ปุ่นแบบเงียบๆ โรแมนติกๆ มีทั้งป่าไผ่ที่ต้นสูงเรียงสวยงาม เดินเข้าไปแล้วคือใจสงบ แสงลอดผ่านต้นไม้คือถ่ายรูปขึ้นมากแม่! นอกจากป่าไผ่แล้วก็ยังมีแม่น้ำและสะพาน Togetsukyo ที่วิวคือปัง โดยเฉพาะหน้าหนาวกับใบไม้เปลี่ยนสี 🍁 หรือถ้าช่วงซากุระก็ชมพูหวานละลาย ใครชอบนั่งรถไฟสายโรแมนติกๆ ก็มี Sagano R...อ่านต่อ
แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในเกียวโต
เป็นอีกจุดเช็คอินที่ใครมาเกียวโตต้องมา สำหรับป่าไผ่อาราชิยาม่า เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวล้นมาก ขนาดเราคิดว่ามาเช้าแล้ว (ประมาณ 7 โมงเช้า) ก็ยังรู้สึกว่าหามุมถ่ายรูปยากอยู่ดี ยากที่จะถ่ายภาพเรากับป่าไผ่กว้างๆ โดยไม่ติดคนได้ และเราคิดว่านอกจากวิวสวยๆ ที่เราถ่ายรูปแล้วติดคนเยอะๆ ที่นี่ก็ไม่ค่อยมีอะไรมากเท่าไหร่ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ป่าไผ่แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต เมืองอาราชิย่ามา
👉🏻 Arashiyama Bamboo Grove แหล่งท่องเที่ยวโซนฮิตเมืองอาราชิยาม่า ที่ใครมาเที่ยวโซนนี้ประมาณ 95% คือต้องมาแวะถ่ายรูปกับป่าไผ่ ป่าไผ่ค่อนข้างสูงมากนะ เราไปช่วงบ่ายๆคนเยอะแต่ไม่ได้มากจนล้น เหมือนเป็นจังหวะมากกว่า เดินเล่นไปเรื่อยๆชิวๆจะเจอสวน Tenryuji ด้วย สามารถแวะได้ ใครมาเที่ยวเมืองนี้ก็อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปเล่นนะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ป่าไผ่ ป่าสวยงามแห่งอาราชิยาม่า
สวนป่าไผ่ (Bamboo Groves) 🎋 อยู่ที่อาราชิยาม่า เกียวโต เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งที่มีขื่อเสียง โดยเฉพาะในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี แต่จริงๆ ไม่ว่าจะฤดูใด ณ จุดนี้ก็ยังเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวอยู่ดี แนะนำควรไปช่วงเช้าจะโล่งตาที่สุด เมื่อเดินเข้าไปจะพบป่าไผ่สูงลิ่ว เขียวร่มครึ้ม ดูสวยงาม เสน่ห์อีกอย่างนั้นคือระหว่างทางที่เดินไปเส้นทางป่าไผ่ จะมีร้านค้าร้านอาหารน่าดึงดูดใจมากมาย โดนตกแน่นอนดูเพิ่มเติม
Arashiyama Bamboo Groove หรือป่าไผ่ คือ อีกหนึ่งจุดเช็คอินยอดนิยมของนักท่องเที่ยวคนไทย ซึ่งจะเป็นทางเดินยาวที่เริ่มต้นจากประตูทางฝั่งทิศเหนือของวัด Tenryu-Ji ที่พึ่งรีวิวไป แนะนำให้ชมวัดนี้ก่อนแล้วต่อไปยังสวนไผ่ จะได้ไม่ต้องเดินย้อนไปมา เนื่องจากช่วงเวลาที่เราไปเป็นช่วงสายๆ ของ Fall คนก็จะมาถ่ายรูปกันเยอะมาก ทำให้โอกาสที่จะได้รูปไม่ติดคนอื่น เป็นไปได้ยากจริงๆ ใครที่อยากได้รูปสวยๆ แนะนำให้มาช่ว...อ่านต่อ