รีวิว ไร่สตรอเบอรีวงศ์วาน

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
BaReviewThailand
1981.9k53.8k
16 ก.พ. 2020
ไร่สตรอเบอรี่วงศ์วาน เจ้าแรกที่ปลูกสตรอเบอรี่เชิงเกษตรท่องเที่ยว และใหญ่ที่สุดในสะเมิงใต้ อย่าลืมแวะมา นะครับ

17-2-2020 ไร่สตอเบอรี่วงค์วาน อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ อำเภอสะเมิง อำเภอที่มีที่ตั้งอยู่ในหุบเขา ของจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยความรัก และศรัทธาของชาวบ้าน รวมถึงคนพื้นเมือง ดั้งเดิม จากอดีตสู่ปัจจุบัน ทำให้ชาวสะเมิง มุ่งหวังที่จะพัฒนาเรื่องราวของ อำเภอสะเมิง ให้เป็นที่รู้จัก ของนักท่องเที่ยว อย่างกว้างขวาง ไร่สตอเบอรี่วงค์วาน สำหรับการท่องเที่ยวเมืองสะเมิง ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยความที่เป็นไร่สต...อ่านต่อ

KwangPha Channel
5 เม.ย. 2019
ไร่ชื่อดังของสะเมิง

ไร่สตอเบอรี่วงวานเป็นไร่สตอเบอรี่ชื่อดังของสะเมิง​ มีสตอเบอรี่ให้เก็บ​ แต่ต้องไปเช้าๆหน่อยสายๆโดนเก็บไปหมดแล้ว​ มีจุดถ่ายรูปสวยๆ​ในไร่ เยอะอยู่​ มีที่พักเข้ากับบรรยากาศ​มีร้านอาหารและเมนูที่ใส่สตอเบอรี่เข้าไปด้วยหลายเมนูดูเพิ่มเติม

Joy
8 ธ.ค. 2018
เที่ยวชมไร่สตรอเบอรี่ บรรยากาศดีๆ อาหาร เครื่องดื่มและที่พัก ก็มีบริการรองรับด้วยค่ะ
ไร่สตรอเบอรี่วงศ์วาน