พิพิธภัณฑ์และการเรียนรู้ค่าเข้าชม: ฿ 1,299/คน

รีวิว Ripley's Believe It or Not! Pattaya

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
10 มี.ค. 2025
แหล่งรวมกิจกรรมสนุกสนานที่พัทยา!

✨👉🏻 Ripley’s Belive it or not ! pattaya หรือ พิพิธภัณฑ์ริบลีส์พัทยา แหล่งรวมกิจกรรมสนุกๆที่รวบรวมมาไว้ที่พัทยา ไม่ได้มานานมาก ใครเป็นสายกิจกรรมสนุกๆตื่นเต้น คือต้องมาเลย! ชั้นบนๆมีทั้งบ้านผีสิง ที่ดูหนังสามมิติ หุ่นขี้ผึ้งก็มีกิจกรรมเยอะแยะเลย ตอนที่ไปมีบ้านผีสิง กับ เมืองอียิปส์มาใหม่ด้วย ใครสนใจก็มาลองได้ ปักหมุดมาที่ห้าง Royal garden plaza ได้เลย มีที่จอดรถสะดวกนะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
6 เม.ย. 2023
บ้านผีสิงเปิดใหม่ในพัทยา

มาลองเล่นเครื่องเล่นใหม่ ที่ Ripley Pattaya หลังจากไม่ได้มานานตั้งแต่เด็กๆ Ripley อยู่ที่ห้างรอยัลการ์เด้นพลาซ่า พัทยา สามารถจอดรถได้ฟรี เครื่องเล่นใหม่เป็นบ้านผีสิง ในธีม Horror hospital บ้านผีสิงที่นี่คือมีทั้งหุ่น และใช้คนจริงแสดง ส่วนตัวก็ว่าน่ากลัว ทั้งหุ่น ทั้งคน ทั้งบรรยากาศ ตั้งแต่ reception เลยก็กลัวแล้ว ไม่มีหลุดธีมเลย คนจริงแสดงค่อนข้างเยอะ มีคนอยู่ทุกห้องคอยหลอกเลย มีเดินตามบ้างนิ...อ่านต่อ

PHORNLEE Review
11 ก.ย. 2022
แค่บรรยากาศภายนอกยังฟิน
กิจกรรมแนะนำ: เดินชมการจัดแสดง

วันนี้พรลีพามาเดินชมแค่บรรยากาศภายนอกนะคะ สัมภาระที่แบกหนักเกิ๊น บวกกับข้อเท้าที่ปวดและบวมมาก ถ้าให้เดินทั่ว ๆไม่ไหวเจ้าค่ะแต่แค่แค่บรรยากาศภายนอกยังฟิน ๆ 🤫 #ออกจากบ้านไปหาไรทำ #ไม่จ้างก็อวยได้ #phornlee_reviewดูเพิ่มเติม

11 ก.ย. 2022
แค่บรรยากาศภายนอกยังฟิน
LadyPatcha
1872k29.8k
1 ก.ย. 2020
Amazing place in #Pattaya

Ripley's เป็น museum ที่จัดแสดงสิ่งแปลกๆ ประเพณีที่น่าสนใจจากทั่วโลก แต่มีบางจุดที่ก็น่ากลัว แต่โดยรวมมาแล้วทั้งเพลิดเพลินและได้ความรู้อย่างมาก ส่วนตัวชอบ Halogram 😷หลังโคสิด มีการจัดโปรโมชั่นให้คนไทยได้มาเที่ยวกันนะดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
23 ก.ค. 2019
แหล่งรวบรวมความน่าทึ่งทั่วโลก​ เชื่อหรือไม่!?

พิพิธภัณฑ์​ตั้งอยู่ใน​ Royal Garden​ Plaza.ชั้น2 สามารถ​จอดรถได้ใต้อาคาร​ เมื่ออกจากลิฟต์​จะเจอกับบรรยากาศ​จำลองทั่วทั้งชั้นเลย​ Ripley's Believe It​ or​ Not! Odditorium จัดแสดง​เรื่องราวน่าเหลือเชื่อต่างๆทั่วโลก​ ลักษณะ​เดินวนสองชั้น​ แบ่งออกเป็นห้องต่างๆ​ มีคำบรรยายไทยและอังกฤษ​ บางชิ้นมีส่วนร่วม​ให้ผู้ชมได้ลองทำดู บางชิ้นที่จัดแสดง​เป็นของจริงด้วย จากนั้นเดินวนมาออกร้านขายของที่ระลึกใกล้ๆ...อ่านต่อ

แอ๊นท์จ้า
7 มี.ค. 2020
คือมันดีแหละ แต่นี้คือเกือบทุกเครื่องเล่นjump scaredตลอด

พิพิธภัณฑ์ริบลีส์จะอยู่ชั้นบนสุดของศูนย์การค้าเลย มันก็จะมีเครื่องเล่นหลายหลายมากๆ ที่เราไปเล่น6อย่าง ปล.เราเรียกตามความเข้าใจเรานะ แล้วเราเข้าตามลำดับนี้เลย คือ 1.ดูหนัง4มิติ :อันนั้นก็โอเคนะเราชอบอยู่ ดูหนังชิลๆเปียกๆเบาๆไรงี้ ก็โอเค 2.เมืองกระจก:มันจะเป็นให้เราเข้าไปในห้องกระจกแล้วหาทางออกอะ อันนั้นมันจะมีตรงที่หลอนนิดๆ แต่สนุกอยู่ ไปกันหลายคน รับรองมันส์ 3.หุ่นขี้ผึ้ง:ก็มีหุ่นขี้ผึ้งอะ แต่ถ...อ่านต่อ

หุ่นด้านนอก