4.4
34 เรตติ้ง (24 รีวิว)
ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Central Phuket

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pia Patrisha
1082k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 6
Quality Review
Biggest mall of Phuket
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง, กิน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

Central phuket ห้างขนาดใหญ่ใจกลางภูเก็ต แบ่งเป็นสองตึก Central Festival (โซนเก่า) และ Central Foresta (โซนใหม่) เชื่อมกันด้วยสกายวอล์ค และมีทางเดินเชื่อมไปยัง Baan&Beyond ฝั่งตรงข้าม ภายในกว้างขวาง เดินวันเดียวไม่ทั่ว ที่จอดรถเยอะ จอดฟรี 3 ชั่วโมง มีร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 300 ร้าน รวบรวมร้านค้าร้านบริการไว้กว่า 500 ร้าน เป็นสินค้าแบรนด์เนมถึง 15 แบรนด์ นอกจากนั้นยังมีโรงภาพยนตร์ ฟิตเนส คล...อ่านต่อ

photo
Beloved Friend
1181k11.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 517
Quality Review
ใหญ่โตอลังการ สินค้าแบรนด์ดังมีครบทุกอย่าง เดินได้ทั้งวัน สายช้อปปิ้งอย่าพลาด
กิจกรรมแนะนำ: กิน, ช้อปปิ้ง
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

จุดเช็คอิน แลนมาร์คใจกลางเมืองภูเก็ต ขนาดใหญ่โต ตกแต่งอลังการ มีพื้นที่ห้างคนละฝั่งถนน คือ Central Phuket Foresta และ Central Phuket Festival มีทางเชื่อมระบบทางเลื่อนอัตโนมัติแบบ Travelator ทันสมัยและตกแต่งอย่างสวยงาม มีร้านค้าแบรนด์ต่างๆมากมายให้เลือกซื้อ กันอย่างจุใจ ร้านอาหาร ร้านกาแฟดังๆก็มีให้เลือกชิม ใครมาภูเก็ตก็อย่าพลาดมาช้อป ชิม แชะภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันนะคะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Riang Supod
1491.9k15.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 994
Quality Review
ห้างสรรพสินค้าที่มีครบครันที่จอดรถเยอะมากเพียงพอ

เซ็นทรัลภูเก็ตเป็นอีก 1 จุดเช็คอินที่จะต้องมาเมื่อมาเที่ยวภูเก็ตนะคะเพราะว่ามี Aquarium ที่เป็นอควาเรียมสัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและมีร้านค้าต่างๆมากมายรวมถึงร้านอาหารด้วยตกแต่งได้สวยงามถ่ายรูปได้หลายมุมเลยค่ะที่จอดรถมีเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าดูเพิ่มเติม

photo
Chawapon Wongworapitak
3186791
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 935
Quality Review
ประติมากรรมสวยสวยในห้างเซ็นทรัลภูเก็ต

เข้ามาจากร้านจอดรถแล้วก็จะเห็นเลย น่าจะอยู่ประมาณชั้นสองถ้าจำไม่ผิดนะครับ ตกใจเลยเห็นประติมากรรมรายละเอียดสวยมากเป็นยักษ์ทศกัณฐ์กับพระรามกำลังต่อสู้กัน งานสวยดีสำหรับโซนช้อปปิ้งอื่นๆ ร้านอาหารในห้างเค้าก็ทำดี เดินเล่นชิลล์ชิลล์ได้ไม่เสียดายเวลา ฝรั่งเยอะดูเพิ่มเติม

photo
Joey Joyanne
354252.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,197
Quality Review
Pedestrian Bridge linked CentralFestival & Central Mega mall

2 connected buildings own by Central group. One for luxury branded stuffs another building with food court, retail shops and cinema. It's near to Phuket Old Town. Public transport available, which bus station just in front of the mall. Rather to say a bus, precisely named it as tuktuk (but the size longer and more seats compare to other provinces & it's pink vehicle). It's cost THB15/pax.ดูเพิ่มเติม

photo
kae~karuna
5512.1k20k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,995
Quality Review
ครบมากกก แบรนด์ hi end ก็มา
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง, กิน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

ที่จอดรถสะดวกมาก แบรนด์ดังมาเยอะมาก สนองความต้องการขั้นสุด เสียแต่ว่า มาละจะเปลืองมาก แต่ถ้าถามเรื่องการมาหาโปรโมชั่น อย่าคาดหวังมาก ลดนิดๆหน่อยๆ บาง shop ในส่วนของ central ก็ลดตาม promotion ของส่วนกลางดูเพิ่มเติม