4.3
32 เรตติ้ง (22 รีวิว)
ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Central Phuket

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Riang Supod
1381.4k13.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 349
Quality Review
ห้างสรรพสินค้าที่มีครบครันที่จอดรถเยอะมากเพียงพอ

เซ็นทรัลภูเก็ตเป็นอีก 1 จุดเช็คอินที่จะต้องมาเมื่อมาเที่ยวภูเก็ตนะคะเพราะว่ามี Aquarium ที่เป็นอควาเรียมสัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและมีร้านค้าต่างๆมากมายรวมถึงร้านอาหารด้วยตกแต่งได้สวยงามถ่ายรูปได้หลายมุมเลยค่ะที่จอดรถมีเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าดูเพิ่มเติม

photo
Chawapon Wongworapitak
2113474
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 344
Quality Review
ประติมากรรมสวยสวยในห้างเซ็นทรัลภูเก็ต

เข้ามาจากร้านจอดรถแล้วก็จะเห็นเลย น่าจะอยู่ประมาณชั้นสองถ้าจำไม่ผิดนะครับ ตกใจเลยเห็นประติมากรรมรายละเอียดสวยมากเป็นยักษ์ทศกัณฐ์กับพระรามกำลังต่อสู้กัน งานสวยดีสำหรับโซนช้อปปิ้งอื่นๆ ร้านอาหารในห้างเค้าก็ทำดี เดินเล่นชิลล์ชิลล์ได้ไม่เสียดายเวลา ฝรั่งเยอะดูเพิ่มเติม

photo
Joey Joyanne
313321.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,734
Quality Review
Pedestrian Bridge linked CentralFestival & Central Mega mall

2 connected buildings own by Central group. One for luxury branded stuffs another building with food court, retail shops and cinema. It's near to Phuket Old Town. Public transport available, which bus station just in front of the mall. Rather to say a bus, precisely named it as tuktuk (but the size longer and more seats compare to other provinces & it's pink vehicle). It's cost THB15/pax.ดูเพิ่มเติม

photo
kae~karuna
5341.9k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,593
Quality Review
ครบมากกก แบรนด์ hi end ก็มา
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง, กิน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

ที่จอดรถสะดวกมาก แบรนด์ดังมาเยอะมาก สนองความต้องการขั้นสุด เสียแต่ว่า มาละจะเปลืองมาก แต่ถ้าถามเรื่องการมาหาโปรโมชั่น อย่าคาดหวังมาก ลดนิดๆหน่อยๆ บาง shop ในส่วนของ central ก็ลดตาม promotion ของส่วนกลางดูเพิ่มเติม

photo
Nickktwf
2.5k5k66.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,873
Quality Review
เช็คอิน แลนด์มาร์คแห่งใหม่ Central Phuket FLORESTA
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

ปกติเวลามาห้าง เข้าที่จอดรถ จะมีรปภ.ขอบัตรประชาชนเรา เพื่อบันทึกข้อมูลและรับบัตรจอดรถอีก 1 ใบมา แต่ที่นี่จะให้ลูกค้าบริการตัวเอง เพียงแค่ กดบัตรออกมา ไม้กั้นจะเปิดอัตโนมัติ ไม่ยุ่งยากเลยครับ ถ้าจำไม่ผิด ฟรีค่าจอดรถ 30-1 ชั่วโมงแรกเท่านั้น เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า อลังการงานสร้างสมกับเป็น World Destination สร้างตรงข้ามกับเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ทางเชื่อมที่เป็นสะพานกรุกระจก พร้อมระบบทางเลื่อ...อ่านต่อ

photo
HatyaiFoodExperience
1361.2k12.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,720
Quality Review
ห้างสวย แอร์เย็น อาหารพรีเมียม ที่จอดรถมากมาย ปัจจุบันจอดฟรี
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง, กิน
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

หากท่านใดมาเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตแล้วไม่ได้มาเดินที่ Central ฟอเรสต์ต้านี้ผมเห็นว่าน่าจะพลาดสิ่งดีๆไปนะครับ เพราะว่าห้างนี้เป็นห้างที่สวยงาม ทันสมัย อาหารอร่อย(แม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูงไปนิดนึง) มีกิจกรรมสำหรับครอบครัวหลายอย่างให้ทำเลยทีเดียวครับ ยอกจากนี้ยังมีที่จอดรถมากมาย โดยปัจจุบันที่ผมมานี้ เค้ายังไม่คิดค่าบริการจอดรถครับดูเพิ่มเติม