- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Chinese Garden

รีวิว Chinese Garden
สวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีมุมถ่ายรูปเยอะ
หากพูดถึงสิงคโปร์ หลายๆคนอาจจะคิดถึงMarina bay การแสดงแสงสีเสียง ตึกสูงใหญ่ทันสมัย หรืออาคารหลากสีทรงสวยๆชวนถ่ายรูป แต่จริงๆแล้วประเทศนี้มีพื้นที่สีเขียวให้คนพักผ่อนหย่อนใจเยอะเชียวหละค่ะ อย่างที่เราจะพาชมในวันนี้คือ Chinese garden สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เปิดให้คนมาทำกิจกรรมหลากหลายฟรีๆ จะมาปูเสื่อกินข้าวกับครอบครัว เล่นวอลเล่บอล ขี่จักรยาน วิ่งออกกำลัง หรือเดินเล่นก็ได้หมด พร้อมกันนี้ยังมีอาคาร...อ่านต่อ
สงบ ร่มรื่น มุมพักผ่อนเยอะ
เป็นอีกที่ ที่เห็นคนท้องถิ่น มากันเยอะมากค่ะ หลายคนมาออกกำลังกาย หลายคนมาเดินเล่น ชมวิว พาลูกหลานมาท่องเที่ยว พื้นที่กว้างขวาง มากๆค่ะ เดินต่อกันยาวๆ จากสถานี MRT Chinese Garden เดินไปเรื่อยๆ จนถึงตัวอาคารทรงเจดีย์จีน เดอนผ่านชมสวนหินสลัก แวะพักเรื่อย จนเจอ Twin pagoda ช่วงที่เราไป ริมน้ำมีการแข่งเรือด้วยค่ะ ดูคึกคักมาก ขากลับทางออก ออกอีกฝั่ง ได้แวะทานไอศครีมแซนวิช ที่เขาว่า ใครมาต้องกินสักครั้งดูเพิ่มเติม