4.3

Djorgan
29 ต.ค. 2024
จุ่มลงไปทั้งตัว
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำร้อน

ปวดเมื่อยมากเลยทีเดียวล่ะครับและที่นี่สามารถช่วยได้โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ขับรถลงใต้เลี้ยวเข้ามาแวะมาแช่ขาหรือมีเวลาสามารถลงแช่ได้ทั้งตัวเลยจะดีมากที่นี่มีด้วยกันหลายบ่ส่วนระดับความอุ่นของน้ำก็ลองเอานิ้วจุ่มดูก่อนก็แล้วกันนะครับที่แน่แน่ลงแช่ไปซักพักหายปวดเมื่อยสามารถเดินทางกันต่อได้สบายและที่สำคัญที่นี่เปิดบริการทุกวัน #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2019
แช่น้ำร้อนๆ หรือว่าจะแช่น้ำอุ่นๆ ดีกว่านะ
su•pa•luk
31 ม.ค. 2021
บ่อน้ำร้อนท่าสะท้อน
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำร้อน

ร่างกายต้องการธรรมชาติบำบัด เพราะบางครั้งเส้นก็ยึดบ้างอะไรบ้าง มาที่นี่เลยค่ะ บ่อน้ำร้อนที่ใหญ่ที่สุดของสุราษฎร์ธานี ไม่ไกลจากตัวเมืองเท่าไหร่ ส่วนตัวชอบไปตอนเช้าหัวรุ่ง แช่น้ำร้อนให้สบายตัว กระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือด ก่อนออกไปทำกิจกรรมต่างๆประจำวันต่อไปดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2019
น้ำพุร้อนท่าสะท้อน ธาราบำบัด
AnA Lanlalit
25 มิ.ย. 2019
มาแช่น้ำร้อนให้สบายตัวกันดีกว่าค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: แช่น้ำร้อน

ปกติที่นี่คนค่อนข้างจะเยอะและทุกท่านอยู่เสมอเสมอเพราะว่าเขาบริหารจัดการได้อย่างดีและมีพนักงานคอยดูแลเรื่องความสะอาดแถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายต่างๆทั้งร้านค้าและห้องน้ำที่มีให้ใช้บริการได้ตั้งหลายจุดใครที่แวะเวียนมาใช้บริการบ่อยๆเนื่องจากว่าแวะมาผ่อนคลายและบางคนช่วยเรื่องปวดเมื่อยอย่าลืมอ่านป้ายก่อนลงสระนะดูเพิ่มเติม