4.6
ตลาดนัด/ถนนคนเดิน, ชุมชนไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Asakusa

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Tippy on the way
ถนนวัฒนธรรมญี่ปุ่น ช้อปปิ้ง ถ่ายรูป ใส่ชุดยูกาตะ
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง

ย่านวัดเซนโซจิ มีถนนนากามิเสะ (Nakamise Street) ถนนที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งของฝาก ขนม และของที่ระลึกดั้งเดิม บรรยากาศร้านค้า จะตกแต่งสถาปัตยกรรมดั้งเดิมสไตล์เอโดะ บริเวณถนนจะเจอรถลากแบบวิถีดั้งเดิม ให้บริการนักท่องเที่ยว เเละนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ก็จะนิยมเเต่งชุดยูกาตะ เดินเล่น ท่องเที่ยว ถ่ายรูปกันในย่านนี้ เเต่ทริปนี้ของเรานักท่องเที่ยวเเนวนี้บางตาไปนิด 📅 รีวิวทริปญี่ปุ่น 6-12 ตุลาคม 68 🇯🇵 ย...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
23 เม.ย. 2023
ย่าน Asakusa
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของฝาก, ช้อปปิ้ง, ชมเมือง

ย่าน Asakusa เป็นทั้งแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยว และเป็นแหล่งช้อปปิ้งของฝากต่างๆด้วย มีแลนด์มาร์คหลายจุด เช่น วัด Asakusa , Tokyo Skytree เผื่อชมเมืองโตเกียวชัดๆ , ตึกฟองเบียร์ Asahi มาถ่ายรูปได้ หรือข้างในเป็นพิพิธภัณฑ์เบียร์ด้วย , แม่น้ำ Sumida และมี Sumida park อยู่แถวนี้ด้วยเช่นกัน วิธีเดินทางมาก็จะสะดวกมากๆ มีสถานีรถไฟใต้ดินมาถึงเลย สถานี Asakusa ขึ้นมาจะเป็นวิวแบบในรูปที่ลงเลย...อ่านต่อ

Riang Supod
4 ก.ย. 2019
⛩ใส่ชุดยูกาตะมาเดินเล่นย่านเมืองเก่าอาซะกุสะกันค่ะ👘
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ใส่ชุดยูกาตะ

👘 ได้ใส่ชุดยูกาตะกับครอบครัวมาเดินเล่นถ่ายภาพบริเวณวัดเซนโซจิในย่านอาซากุสะเป็นอะไรที่ประทับใจสุดๆเลยค่ะ เราเตรียมชุดมาเองเป็นการซื้อชุดที่ญี่ปุ่นนี่ล่ะค่ะแต่ว่าซื้อสะสมมาหลายชุดทั้งแบรนด์ยูนิโคล่และ ชิมามูระ ให้คุณพ่อคุณแม่คุณลูกแต่งครบทั้งครอบครัวเลย แต่เพื่อนๆจะเช่าชุดก็มีร้านให้เช่านะคะ วันนั้นอากาศกำลังเย็นสบายดอกซากุระกำลังบานสะพรั่งเลยค่ะทำให้ได้ความสวยงามแบบ ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ถ่ายร...อ่านต่อ

MOROKOSHI
29 ธ.ค. 2019
อาซากุสะ ย่านยอดนิยมสำหรับการท่องเที่ยว ที่ยังคงเหลือความเก่าแก่ภายในชุมชน
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ

ในการมาโตเกียวนั้นไม่ควรพลาดในการมาย่านอาซากุสะ ที่เป็นย่านที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับแรกๆในการท่องเที่ยวโตเกียว สำหรับคนที่ชอบแวะชมและไหว้พระในวัด ย่านนี้เป็นย่านที่คุณห้ามพลาดเป็นอันขาด อาซากุสะ ไม่ได้มีแค่ประตูสายฟ้าของวัดเซนโซจิ ที่เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คอันโด่งดังของโตเกียว แต่ยังมีความน่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็นถนนคนเดิน นากามิเสะ เดมโบอิน ฯลฯ ให้เราเลือกช็อปปิ้งซื้ออาหารรับประทาน ไปเล่นเครื่อง...อ่านต่อ

29 พ.ค. 2023
ท่องเที่ยว ญี่ปุ่น มาหาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์

เที่ยว ญี่ปุ่น มาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่วัด อาซากุสะ มีนักท่องเที่ยว มาไหว้ขอพร เยอะมากค่ะ ญี่ปุ่น เป็นเมือง ที่ท่องเที่ยวมากค่ะ อากาศดีมาก ได้มาเที่ยว ครั้งแรก ก็ติดใจแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

25 ก.ค. 2019
กลางคืนคนคึกคัก