- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว วัดป่าแสงอรุณ

รีวิว วัดป่าแสงอรุณ
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
1 ม.ค. 2025
สวดมนต์ข้ามปี ที่วัดป่าใกล้ตัวเมืองขอนแก่น
วันนี้จะมาแนะนำ วัดป่า บรรยากาศดี ย่านชานเมืองขอนแก่น วัดตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง 4 กิโลเมตร วัดใหญ่ สีไฮไลท์คือ สิม หรือ อุโบสถสวยงามมากๆ ช่วงสิ้นปี มีกิจกรรม สวดมนต์ข้ามปี จัดได้ปีมากๆ มีโอกาสลองแวะไปเที่ยวชมกันได้ครับดูเพิ่มเติม
7 ก.ย. 2019
ประทับใจมาก 5/5 คะแนน
✅ สถานที่ : วัดป่าแสงอรุณ (สิมอีสาน) จุดเด่นที่สิมอีสาน หรือโบสถ์ที่งดงาม มีงานปั้นเป็นจิตรกรรมอีสาน เล่าเรื่องราว วัฒนธรรมอีสาน ✅ การเดินทาง : เราเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว คล่องตัวดี ตั้งอยู่ตำบลพระลับ อำเภอเมือง ห่างจากศาลากลางจังหวัด ขอนแก่นประมาณ 3 กิโลเมตร ✅ บรรยากาศ : อากาศบริเวณพระธาตุค่อนข้างสงบมาก ✅ ความสะอาดของสถานที่ : ที่นี่ค่อนข้างรักษาความสะอาดไม่ค่อยดี ในโบสถ์อับและกลิ่นแ...อ่านต่อ