4.1
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว ตลาดมหาชัย

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Metto
15 ม.ค. 2023
ความคลาสสิคของการเดินหาของทะเลสดๆ ยังคงเป็นที่นี่ @ตลาดมหาชัย สมุทรสาคร
กิจกรรมแนะนำ: จ่ายตลาด

เรียกว่าได้มาถึงถิ่นมหาชัยจริงๆ ก็คงต้องเป็นตลาดสดแห่งนี้ ที่อยู่ไม่ไกลจากศาลเจ้าพ่อหลักเมืองและท่าเรือข้ามฟากหลักของมหาชัย • วันหยุดจะตึกคักเป็นพิเศษทั้งพ่อค้าแม่ค้าขนของสดๆ มาโชว์ความสดใหญ่ยักษ์ของอาหารทะเลที่เพิ่งลงจากท่าเรือ รวมถึงของฝากของแห้งต่างๆ เยอะเต็มไปหมด ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของทางมหาชัยแทบทั้งสิ้น • จะไปคิดทำไมว่าไกล เพราะอยู่ใกล้กรุงเทพนิดเดียวก็จะเจอความคลาสสิคของการเดอนเลือ...อ่านต่อ

N o-o M One Days
27 ธ.ค. 2019
อยากได้ของถูกให้เดินในตลาด อยากได้ของแพงให้ซื้อริมถนน

ตลาดอยู่ใกล้ศาลหลักเมือง​สมุทรสาคร​เลยครับ จอดรถสะดวกเดินง่าย หรือจะข้ามไปท่าฉลอมก็ไม่ยากครับ เดินจากจุดจอดรถมาก็จะเจอร้านขายอาหาร​ทะเล​สดและแห้งเรียงรายซึ่งราคาก็หลากหลายครับ แต่เท่าที่ถามดูราคา เมื่อเทียบกับเดินด้านในตลาดหลังตึกแถว ราคาต่างกันมากถึง 100-150 บาทครับ ตลาดด้านในเน้นของแห้ง ราคาถูกกว่า ใหม่กว่าด้วยครับดูเพิ่มเติม

niumo
11 เม.ย. 2019
เดินซื้อจนฟิน แม้จะร้อน

มากรุงเทพฯ ทุกครั้ง ต้องขับรถมาซื้ออาหารทะเลที่นี่บ่อย ถ้าพูดถึงของทะเล ที่ตลาดนี้ มีทั้งของสดของแห้ง แต่ของที่แนะนำให้ซื้อก็จะมี กุ้ง ปลาหมึก กั้ง ปู ปลาทูมัน กุ้งแห้ง ก้อนเนื้อปู และหอยดองค่ะ ถ้าเป็นของสด ราคาไม่แพงเลย มีหลายร้านให้เลือก แต่บางร้านเราไม่สามารถหยิบเลือกดูได้ เค้าจะตักให้เลย ซึ่งอันนี้ไม่ควรซื้อ เพราะเคยซื้อแล้วไม่ค่อยโอเค ให้เลือกร้านที่เราสามารถเลือกได้ดีกว่า ส่วนปลาทูมัน จะต...อ่านต่อ

ChaniLife
12119598
7 เม.ย. 2019
เพลินตา อาหารทะเลสดๆ

ได้มีโอกาสออกทริปหยุดยาวรอบนี้ เลยแวะซื้ออาหารทะเลสดๆ ที่ตลาดมหาชัย เพลินตามาก แดดร้อนแต่สู้ เพราะทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา เยอะแยะไปหมดค่ะ พ่อค้า แม่ค้าน่ารัก แนะนำเราตลอดแม้บางร้านเราไม่ได้อุดหนุนเขาก็ตามดูเพิ่มเติม

6 ก.พ. 2019
เดินซื้ออาหารทะเลที่ตลาดมหาชัย

ตลาดมหาชัยมีร้านขายอาการทะเลหลายร้านให้เลือกพ่อค้าแม่ค้าพูดจาดี ให้บริการดีใกล้ๆตลาดมีศาลเจ้าพ่อหลักเมืองสมุทรสาครดูเพิ่มเติม

อาหารตอนทำเสร็จศาลข้างตลาด
โหน่ง
11 ต.ค. 2021
ปลาหมึกสด กุ้งสด และปลา ต้องที่นี่