รีวิว มูลนิธิร่วมกตัญญู

m2jlemon
6 มี.ค. 2024
การให้ คือการทำบุญที่สบายใจ
กิจกรรมแนะนำ: ทำบุญโลงศพ

มูลนิธิแห่งนี้ มีศาลเจ้าอยู่ สำหรับคนที่ไม่สบายใจ คนที่อยากทำบุญ คนที่อยากแวะมาศาลเจ้า แนะนำมาต้องมาค่ะ สำหรับเราชอบแวะมาทำบุญโรงศพค่ะ ทำบุญที่นี่ได้หลายต่อมาค่ะ สามารถเอาใบทำบุญไปลดหย่อยภาษีในปีถัดไป สามารถช่วยบริจาคเงินทำบุญโรงศพ สามารถแก้ชงด้วยการมาไหว้เทพเจ้าไฉ่ซึ้งเอี่ย และอื่นๆ มากมาย #Wongnai2024 ทำบุญโลงศพทำบุญโลงศพดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
30 ก.ย. 2022
สำนักงานใหญ่ของร่วมกตัญญู
กิจกรรมแนะนำ: ทำบุญโลงศพ

ที่นี่เป็นสำนักงานใหญ่ญ่ของมูลนิธิ เมื่อไปถึงเห็นเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครเยอะแยะเลย มีศาลเจ้าจีนให้เข้าไปสักการะและขอพร มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำวิธีไหว้เจ้าและมีจุดให้บริจาคโลงศพอยู่ด้านใน เปิดทุกวัน เวลา 08.00- 19.00 น. 📞 027510945 📍13.6298125, 100.7073125ดูเพิ่มเติม

Chat
18 มิ.ย. 2022
ทำบุญโลงศพ
กิจกรรมแนะนำ: ทำบุญโลงศพ

- ขับรถ​ไปตาม​ google​ map​ ถึง​ที่หมาย​แท้​แน่นอน​ไม่มี​หลง - มี​ที่จอดรถ​บริการ​ฟรี​ด้านในมูลนิธิ มีเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือดูแล - มีจุดบริการทำบุญโลงศพ​ และ​ set​ เทียนจุดถวายเทพเจ้า​ แต่ถ้าคนไม่เคยไปเลย​ ถ้ามีเจ้าหน้าที่คอยบอกหรืออธิบายตามจุดต่างๆก็จะง่ายต่อการทำบุญมากขึ้นดูเพิ่มเติม