- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว มูลนิธิร่วมกตัญญู

รีวิว มูลนิธิร่วมกตัญญู
การให้ คือการทำบุญที่สบายใจ
มูลนิธิแห่งนี้ มีศาลเจ้าอยู่ สำหรับคนที่ไม่สบายใจ คนที่อยากทำบุญ คนที่อยากแวะมาศาลเจ้า แนะนำมาต้องมาค่ะ สำหรับเราชอบแวะมาทำบุญโรงศพค่ะ ทำบุญที่นี่ได้หลายต่อมาค่ะ สามารถเอาใบทำบุญไปลดหย่อยภาษีในปีถัดไป สามารถช่วยบริจาคเงินทำบุญโรงศพ สามารถแก้ชงด้วยการมาไหว้เทพเจ้าไฉ่ซึ้งเอี่ย และอื่นๆ มากมาย #Wongnai2024 ทำบุญโลงศพทำบุญโลงศพดูเพิ่มเติม
สำนักงานใหญ่ของร่วมกตัญญู
ที่นี่เป็นสำนักงานใหญ่ญ่ของมูลนิธิ เมื่อไปถึงเห็นเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครเยอะแยะเลย มีศาลเจ้าจีนให้เข้าไปสักการะและขอพร มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำวิธีไหว้เจ้าและมีจุดให้บริจาคโลงศพอยู่ด้านใน เปิดทุกวัน เวลา 08.00- 19.00 น. 📞 027510945 📍13.6298125, 100.7073125ดูเพิ่มเติม
ทำบุญโลงศพ
- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลง - มีที่จอดรถบริการฟรีด้านในมูลนิธิ มีเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือดูแล - มีจุดบริการทำบุญโลงศพ และ set เทียนจุดถวายเทพเจ้า แต่ถ้าคนไม่เคยไปเลย ถ้ามีเจ้าหน้าที่คอยบอกหรืออธิบายตามจุดต่างๆก็จะง่ายต่อการทำบุญมากขึ้นดูเพิ่มเติม