- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว จริงใจ มาร์เก็ต เชียงใหม่

รีวิว จริงใจ มาร์เก็ต เชียงใหม่
ใช้ชีวิตแบบคนเชียงใหม่ ที่ตลาดจริงใจ
มาเชียงใหม่ พลาดไม่ได้กับตลาดจริงใจ! เดินเล่นชิวๆได้ทั้งวัน มีครบทั้งคาเฟ่ ร้านค้า นิทรรศการ เซรามิคแฮนเมดน่ารักมากๆ พวงกุญแจ เบียคราฟ เทียนหอม กระเป๋าถักน่ารักๆ มารามตัวกันหมด เราไปวันอาทิตย์ คนค่อนข้างเยอะ ตลาดใหญ่ไม่แออัดมากนัก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
จริงใจมาร์เก็ต เชียงใหม่
ตลาดจริงใจ เชียงใหม่ ตลาดสุดชิว ถ้ามีโอกาส มีเวลาว่างก็เป็นอีกที่ที่แนะนำมาเดินได้ มีทั้งของชอป เสื้อผ้า ของกิน ของใช้… ถ่ายรูปเล่นได้ อาหารคือน่ากินทั้งนั้นเลย สวยงามน่าทาน ราคาดี รสชาติอร่อย อาหารดูมีประโยชน์ เน้นจากธรรมชาติ แต่อาจจะร้อนหน่อย อย่างอื่นชอบมากดูเพิ่มเติม
เดินกาดแนวเทสดี
ตลาด จริงใจ ตลาดเช้าเสาร์ อาทิตย์ จำหน่ายผักผลไม้ ปลอดสารพิษ อาหารเยอะเลย มีขนมไทยวัยเด็กเพียบ สามารถซื้อละกินที่ตลาดได้เลย แต่ที่นั่งหายากหน่อยนะ คนแน่นๆ นอกนั้นก็เป็นงานแฮนด์เมด ต๊กตา เสื้อผ้า กระเป๋า แนวๆ ยังมีพวกเครื่องปั้นเซรามิกอีกดูเพิ่มเติม
ตลาดสุดชิคชื่อดังกลางเมืองชียงใหม่
#Wongnai2024 อีกหนึ่งที่ที่ต้องมาเมื่อมาเชียงใหม่สำหรับเราคือที่นี่ จริงใจมาร์เก็ต เป็นแหล่งรวมทุกอย่าง อาหารการกิน งานแฮนด์เมด งานคราฟท์ ของแต่งบ้าน งานศิลปะชิคๆ ของสะสมแนววินเทจ ฯลฯ สังเกตุคนที่มาไม่ได้มาเดินเล่น แต่มาซื้อของแบบจริงจัง เหมือนครอบครัวเราที่มาถึงสิ่งแรกคือตรงดิ่งไปร้านประจำที่เราหาซื้อของแบบนี้ไม่ได้จากที่อื่น ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าก็น่ารักยังจำกันได้ คนซื้อมีความสุข คนขายก็มีความสุข...อ่านต่อ
ตลาดที่ควรแวะที่เชียงใหม่
ไปเดินเล่นตลาดจริงใจที่เชียงใหม่ เจอของกินขายมากมาย แต่อิชั้นไปสะดุดตากะขนมที่ชื่อว่า "อีตุย" คือชื่อแปลกดี เลยลองซื้อชิมดีก่า ตัวขนมจะเป็นแป้งกลมๆ รสเหมือนแป้งจี่ทอดหวานนิดๆ ไส้เป็นถั่วกะมะพร้าวค่ะ หวานๆ รสชาติใช้ได้เลยนะ ราคาดีมากเวร่ออออออร์ ไม้นึงมี 4 ชิ้น 20 บาทเองอ่าาาา แนะนำให้แบ่งกันกิน กินคนเดียวจะอิ่มปายยยยย 5555555 @jingjaimarketchiangmai Place: Jing Jai Marke...อ่านต่อ
ตลาดชื่อดังกลางเมืองเชียงใหม่
มีอาหาร คาวหวาน เบเกอร์รี่ เครื่องดื่ม ครบครัน มีที่จัดให้นั่งกินด้วย ด้านรอบๆ ยังสินค้ามากมาย เสื้อผ้า ของแต่งบ้าน เครื่องประดับ ที่นี่ พนักงานดูแลดี สะอาด มีรถเข็นให้เรายืมใช้ด้วย รอบๆ ยังมี food truck ให้บริการ มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ไอศครีม และกาแฟ อิ่มอร่อยกันตันกันไปเลยทีเดียว ที่นี่เปิดแต่เช้า สามารถมากินอาหารที่นี่แล้วจะได้มีเวลาไปเที่ยวต่อกันด้วยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม