รีวิว ICONSIAM

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ออกแบบรูปทรงห้างได้สวยดี
กิจกรรมแนะนำ: ดูหนัง, ทานอาหาร

มีโอกาศดีได้มาเดินห้างใหม่ มาวันอาทิตย์กลัวคนเยอะ จึงเอารถไปจอไว้ที่ ล้ง1919 พี่หนักงานที่ล้งจัดระเบียบการขึ้นลงเรือได้ดีมาก นั่งเรือประมาณ10นาทีนิดๆก็มาถึง มองจากในเรือคือห้างหรูมากๆมีช็อปแบนเนม มองเห็นแต่ไกล เข้ามาในห้างใหญ่มาก เดินมั่วๆไป เจอตลาดขายของกินชั้นล่าง มีแต่ของอร่อย ดูหนัง หาของหม่ำเสร็จก่อนกลับ ไม่ลืมที่จะแวะชมวิวจากชั้นลอยที่มีสวนสาธารณะย่อมๆให้สูดอากาศดีๆและได้ถ่ายรูปวิวริมแม่...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เด่น เน้นความเป็นไทย
กิจกรรมแนะนำ: Shopping, Dining

ICON SIAM เป็นครั้งแรกที่ได้มา คิดว่าคงต้องมีครั้งหน้าอีก เป็นห้างที่เติมเต็มความเป็นไทยร่วมสมัยกับความเจริญในปัจจุบัน สมละที่ห้างนี้ ShoppingShoppingได้รีบรางวัลการตกแต่งดีเด่น รวมความสุดยอดของแต่ละแบรนด์ รวมนักท่องเที่ยวทุกๆชาติ ดูดี ภูมิใจ ทีห้างนี้ทำให้คนต่างชาติรักเมืองไทยมากยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

1 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ห้างใหม่ น่าเดิน
กิจกรรมแนะนำ: Shopping, Dining, Seight Seeing, Art Explore

Iconsiam เป็นห้างเปิดใหม่ เป็นจุดหนึ่งที่นักท่องเที่ยวมากรุงเทพควรมา ห้างอยู่ติดริมน้ำ มีวิวดี มีร้านอาหารริมน้ำ มีโชว์ริมน้ำให้ดู ในห้างมีม่านน้ำตกและสวนดอกไม้ในห้าง มีสินค้าพวกแบรนด์เนมดังๆ street brand และพวกของกินแบบไทยๆ มีการจำลองตลาดน้ำในห้างด้วย ของกินพวกอาหารญี่ปุ่นตรง supermarket ที่ชั้น G ก็น่าซื้อน่าชิม การเดินทางสะดวก ถ้าไป BTS ลงสะพานตากสิน ก็มีเรือข้ามฟากฟรีของห้าง สะดวกดี

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

14 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ห้างเปิดใหม่ ใหญ่โต สวยงาม
กิจกรรมแนะนำ: Shopping, Dining, Seight Seeing

Iconsiam ห้างสรรพสินค้าในความร่วมมือระหว่าง สยามพิวรรธน์, เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดิเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเพิ่งเปิดไปในวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561  ซึ่งจะมีในส่วนของห้างสรรพสินค้า และอาคารชุด ภายในห้างจะใหญ่มาก มีร้านอาหาร และแบรนด์ต่างๆ ให้เลือกทาน เลือกช้อปปิ้งได้อย่างจุใจเลย ด้านนอกจะติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยงามมาก สำหรับการเดินทาง ได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัว, รถประจ...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

10 Likes0 Comment
Share
29 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมาทานข้าวราดแกง จัดจ้านรสชาติใต้ที่โซน Sook Siam ของ Icon Siam
กิจกรรมแนะนำ: Shopping, Art Explore, ทานอาหาร, Lunch

มีนัดบ่ายแถวนี้เลยนั่งเรือโดยสารจากสถานีสะพานตากสิน Icon Siam มาลง ที่ห้าง เลยเจาะจงทานข้าวราดแกงรัานนี้อยู่ในโซน สุขสยาม รอบนี้มีจัดธีมของดีจากทุกภาค ร้านข้าวแกงรสชาติถูกปากเพราะมาจากใต้จังหวัดตรัง ข้าวราดแกง 2 อย่าง 50 บาท สั่งกลับบ้าน 60 บ้าน เลยหิ้วกับข้าวกลับบ้านอีก 2 ถุง เสร็จก็เดินหาขนมทานตามบูท ขนมแปลกๆเยอะ ชอบโซนสุขสยามของไอคอนสยามที่สุดละ

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง
ICONSIAMICONSIAMICONSIAM

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ได้มาสัมผัสแล้วว

สวยงามมาก คือเดินไม่หมด ค่อนข้างใหญ่ ชั้น M จะเป็น Hi-End สะส่วนใหญ่ มี Gucci Louis Vutton Hermes Jo malone และอีกเยอะแต่จำไม่ได้ นางมีทั้งหมด 6 ชั้น ที่ตอนนี้เปิดใช้บริการ แต่ขอติด้านร้านอาหาร น้อยมาก มีแต่ของแพงๆ จะถูกแค่ในส่วนที่เป็นอาหารไทย แถมที่นั่งก็น้อยนิด ราคา 50 โดยประมาณ แต่รสชาติพอใช้ได้ พวก KFC หรือ MC ไม่มีเลย คนที่จะหาอาหารฟาสฟู้ดราคาถูกแนะนำไปทานด้านนอกเลย ราคาร้านอาหารส่วนใหญ่ ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share