4.3
212 เรตติ้ง (133 รีวิว)
ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 10:00

รีวิว ICONSIAM

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Veerayuth K.
1255225k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 205
Quality Review
Iconic Landmark of Bangkok
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ห้างใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พบคนทั่วโลกได้ที่นี่ เป็นจุดหมายที่นักท่องเที่ยวที่เข้ากรุงเทพมักจะมาที่นี่ และอยู่ได้ทั้งวัน ส่วนมากอยู่โซนสุขสยามก็หมดไปครึ่งวันแล้ว ที่นี่มีร้านค้า ร้านอาหาร และส่วนอื่นๆครบถ้วนในระดับสูงสุด เรียกว่า World Class Shopping mall ก็ไม่ผิด เพราะครบครันจริงๆ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
Nickktwf
2.5k5.4k70.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 222
Quality Review
ห้างหรูติดแม่น้ำเจ้ายา ศูนย์รวมนักท่องเที่ยวต่างชาติ
กิจกรรมแนะนำ: Shopping, ทานอาหาร, Seight Seeing, Art Explore
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

ไอคอนสยาม ห้างหรู ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีจุดถ่ายรูปและชมวิวเยอะมาก หลากหลายมุมมอง ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง การเดินทาง: BTSสายสีทอง ลงสถานีคลองสาน นั่งเรือด่วน เรือธงต่างๆ และช่วงประมาณกลางเดือนพฤษภาคมนี้ ท่าเรือไปไอคอนสยามจากท่าเรือสาทรไปและกลับ จะเก็บค่าบริการคนละ 10 บาท หลังจากที่ให้เดินทางฟรีมานานตั้งแต่เปิดห้างมาเลยครับ ในห้างมีร้านอาหาร ร้านค้า ภาพยนตร์ โซนของเล่น ฟิตเนสฯลฯ มีกิจกรรมให้ทำเ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
1 ม.ค. 2019
AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019 🎇🎊🎉🎁🎈
photo
สไตล์ของแม่
585179.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 416
Quality Review
ห้างใหญ่ริมเจ้าพระยา ฝั่งธน
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

ไอคอนสยาม เป็นอีกหนึ่งห้างใหญ่ที่เป็นหน้าเป็นตาของชาว กทม. ทางแถบฝั่งธน ตั้งอยู่ริมน้ำเจ้าพระยา อยู่บนถนนเจริญนคร  อาคาร​จอดรถ หาที่จอดรถ​ยากมาก ๆ​ ต้องใจเย็น ๆ ขับวนหลาย ๆ รอบ กว่าจะได้ที่จอด ตัวห้างตกแต่งสวยงาม รวมทุกสิ่งมาไว้ที่นี่ ตั้งแต่ของของใช้ ของกิน ของสวยงาม แบรนด์ดัง ๆ ระดับสูง ระดับกลาง ที่ชั้นG คนเยอะมากเป็นพิเศษ เพราะมี " สุข สยาม " ที่รวมเอาของอร่อย ๆ และสินค้าทั้ง 4 ภาค มา...อ่านต่อ

หน้าห้าง
photo
PookEats
8024.4k41.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 533
Quality Review
แลนด์มาร์คริมแม่น้ำเจ้าพระยา
กิจกรรมแนะนำ: Shopping, Dining
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ห้างสรรพสินค้าที่ถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนอยากจะมาเช็คอินซักครั้งเพราะเป็นเหมือนศูนย์รวมอาหารไทยจากหลายภาค, สตรีทฟู้ดทั้งหลาย และสินค้าพื้นเมือง นอกจากแบรนด์เนม (แต่อย่างหลังไปแวะห้างอื่นแทนได้) ที่ดีคือสามารถเดินชิมได้สะดวกกว่าเพราะอยู่ในห้างที่อากาศเย็นสบาย ยิ่งช่วงนี้ห้างก็จะคนแน่นเป็นพิเศษโดยเฉพาะวันหยุด การเดินทางทำได้สะดวกเพราะมาได้ทั้งทางรถยนต์, เรือ, BTS #p...อ่านต่อ

photo
JJYY - BKK Street Food Lover
52272.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 326
Quality Review
ตามรอยคุณป้าลายจุดมาจนเจอ Dancing Pumpkin ริมน้ำเจ้าพระยา
กิจกรรมแนะนำ: Art Explore
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

เดิมทีบ้านเราติดตามศิลปะของ Yayoi Kusama ศิลปินสัญชาติญี่ปุ่น คาแรกเตอร์​เด่นชัด ด้วยลายจุดที่เป็นซิกเนเจอร์​ไม่เหมือนใคร . ล่าสุดคุณป้าลายจุดของเรามีผลงานที่ร่วมกับ Louis Vuitton​ ทั้งออกคอลเลคชั่น​ใหม่ มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า) และนำเสนองาน Installation สวยเก๋ ชื่อว่า Dancing Pumpkin จัดแสดงตามพื้นที่แลนด์มาร์ค​หลักๆ ตามเมืองแฟชั่นทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นปารีส ลอนดอน โตเกียว ฯลฯ ตั...อ่านต่อ

photo
cocoa and latte🌲
148227.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 307
Quality Review
ห้างไอคอนสยาม วิวดี ของครบ
กิจกรรมแนะนำ: Dining, ดูหนัง, Shopping, Seight Seeing
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ห้างไอคอนสยาม อีกห้างที่มาบ่อย เพราะเดินได้ไม่เบื่อ มีของชายเยอะ มีทุกอย่างที่ต้องการครบจบในห้างเดียว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนม ชานมไข่มุก ร้านค้าขายของต่างๆ โรงหนังก็มีเป็นของเครือ Major ทางขึ้นโรงหนังสวยมากฟีลดวงดาวสุด ต้องมาลอง ห้างวิวดี ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้เต็มๆ แถมมีารแสดงน้ำพุวันละ 2 รอบด้วย ที่จอดรถสะดวก จอดได้เยอะ แต่อาจจะแล้วแต่ช่วงด้วย ส่วนตัวชอบไปจอดฝั่ง Iconluxe คิด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ห้างดังในไทย