4.2
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดยรรยง

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
DuiDui
27 เม.ย. 2019
ของอย่างเยอะเลยค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: Shopping สินค้ามือสอง

กว่าจะได้มาคือต้องรอจังหวะดีๆ ตอนนี้ที่นี้เปิด 4 วันละนะคะ มีจันทร์ อังคาร และ ศุกร์ เสาร์ เปิดตั้งแต่หกโมงเช้าถึงเที่ยงๆ เลยค่ะ แต่ถ้ามาสายๆ จะร้อนหน่อยนะคะ ที่นี้มีสินค้ามือสองขายค่า มีตั้งแต่เสื้อผ้า ของแต่งบ้านเก๋ๆ ของเล่นเด็ก รองเท้า ฯลฯ ราคาเอื้อมอย่างถึงมากมายคือเดินให้หมดอาจต้องใช้ครึ่งวันกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะอาจอดใจให้ไม่แวะแต่ละร้านไม่ได้ 5555 ส่วนอีกด้านของตลาดมีของกินขายค่ะ และ...อ่านต่อ

Pingping
5 พ.ค. 2019
ตลาดสำหรับช้อปปิ้งของมือสอง

ตลาดของมือ 2 ในหาดใหญ่ อยู่แถวๆ หาดใหญ่ใน ถ้ามารถยนต์จะหาที่จอดยากหน่อย ที่นี่มีขายของมือสองหลากหลายทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ถ้วยชาม เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้าราคาเริ่มต้นที่ตัวละ 5 บาท (แบบยังไม่คัด)ไปจนถึงเกือบ 100 (แบบที่คัดแล้ว) พวกถ้วยชามญี่ปุ่น สวยๆ ก็มีบ้างเหมือนกัน ที่นี่มีโซนที่ขายของกินด้วยดูเพิ่มเติม

30 ม.ค. 2019
ชุดเป็นสิบ จ่ายไม่ถึงพัน เย้

เป็นตลาดขายเสื้อผ้ามือสองที่เรียกได้ว่ามีเสื้อผ้าให้เลือกเยอะมาก และถูกมาก คือซื้อชุดไปเป็นสิบเราจ่ายยังไม่ถึง 500 อะ คุ้มมาก แต่ที่นี่ไม่ได้มีแค่ของมือสองนะ ยังมีอาหารขายอีกด้วย เราก็ช็อปไปกินไปเลยค่ะ เพลิน ๆอ่านต่อ