3.9
สวนสัตว์, ศูนย์การเรียนรู้ค่าเข้าชม: ฿ 250/คน

รีวิว Dogin

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.5k104k
19 ธ.ค. 2018
สถานที่เที่ยวสำหรับคนรักสุนัขพันธุ์ใหญ่
กิจกรรมแนะนำ: เล่นกับสุนัข, ถ่ายรูปสุนัข

(สวนผึ้ง ราดรี) DogIn เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนรักสุนัขพันธุ์ใหญ่ๆ ต้องชอบใจค่ะ ภายในมีบ้านน้องหมา (หรือลุงหมาดีนะ 555) ที่พนักงานจะพาหมาให้มาเล่นกันหน้าบ้าน แบบมีรั้วกั้นนะคะ และก็จะมีห้องแอร์ที่สามารถให้เราไปเล่นกับหมาๆ หลากหลายพันธุ์ได้ ค่าเข้าขม 250B สำหรับผู้ใหญ่ค่ะ แต่วันที่ไปได้ลดราคาเหลือ ร้อยกว่าบาท ก็คุ้มราคาอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2018
เป็นฟาร์มสุนัขพันธุ์ใหญ่ มีบ้านให้สุนัขเป็นหลังๆ และจะมีเจ้าหน้าที่เดินตามเราอธิบายชื่อและพันธุ์ของน้องหมาสุดน่ารัก