4.1
วัด, วัดจีน/ศาลเจ้าไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Nonomiya-jinja Shrine

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ART Eat for Fat
29 เม.ย. 2020
เที่ยวเกียวโต อย่าลืมมาแวะข้อพรด้านความรัก
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, ขอความรัก/คู่ครอง, เที่ยวชม, ไหว้ขอพร

📣 "ศาลเจ้าโนโนมิยะ (Nonomiya Jinja Shrine)" ใครอยากมีคู่ ต้องแวะมาที่นี่ 🌟 ศาลเจ้าตั้งอยู่บริเวณเส้นทางป่าไผ่อาราชิยาม่าในเกียวโต ซึ่งศาลเข้าแห่งนี้จะอยู่ตรงกลางของเส้นทางป่าไผ่พอดิบพอดี ทำให้บรรยากาศดูศักดิ์สิทธิ์ และสวยมาก 💕 ด้านในศาลเจ้าเป็นที่ประดิษฐานของรูปปั้นเทพเจ้า Nonomiya Daikokuten ที่เชื่อกันว่าเป็นเทพพระเจ้าแห่งการจับคู่ ทำให้ศาลเจ้าแห่งนี้โด่งดังมากๆ 🚈 รถไฟมาลงที่สถานี JR S...อ่านต่อ

Escorpio Viernes
12 พ.ค. 2019
มาเกียวโต​ อย่าลืมแวะมาขอความรักดีๆที่นี่นะคะ

เดินทางมาถึงป่าไผ่ทั้งที​ ไม่แวะไหว้ศาลเจ้าตรงปากทางเข้าก็เหมือนพลาดของดีไปนะคะ ที่นี่เด่นดังเรื่องขอความรัก​ ใครต่อใครก็มาขอคู่ครองกัน​ หรือคนที่มีคู่อยู่​แล้วก็มาไหว้ขอให้มีข่าวดี ตอนเรามาเที่ยวชมที่นี่​ คิวยาวเหยียดเลยค่ะ​ เราเลยแค่ถ่ายภาพเก็บไว้​ แต่ไม่ทันได้ขอกับเขาเลย​ แอบเสียดาย​อยู่​นะเนี่ยดูเพิ่มเติม

ฮั่นแน่ มาแอบขอคู่ใช่ม๊าย
OOFY
31 ก.ค. 2023
ศาลเจ้าโนโนะมิยะ
กิจกรรมแนะนำ: ขอความรัก/คู่ครอง, ไหว้ขอพร, ถ่ายภาพ, เที่ยวชม