3.5
ตลาดนัด/ถนนคนเดิน, ย่านไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว กาดหน้ามอ

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
กาดหน้ามอ มช.

กาดหน้ามอ เชียงใหม่ อีกหนึ่งตลาดนัดช่วงกลางคืนชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ เปิดทุกวันตั้งแต่ 5 โมง - 5 ทุ่ม แบ่งเป็นหลายโซน สามารถเดินทะลุกันได้ 🛍️ ส่วนใหญ่จะเป็นร้านค้า สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้ามือสอง นอกจากนี้ก็จะมีร้านทำเล็บต่อขนตา และร้านอาหารด้วย #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
27 ส.ค. 2025
เป็นกาดที่ใหญ่มากและอาหารอร่อย หลากหลาย เดินสนุก
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง

กาดหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมสตรีทฟู้ดหลาย 10 ร้าน เผลอๆอาจจะถึง 100 ร้าน มีโอกาสได้ไปเดินกาดหลังมอ จากการไปนั่งดื่มชาที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง และฝั่งตรงข้ามมีสตรีทฟู๊ดเรียงรายมากมาย และมีลูกค้าเดินเยอะมาก เลยไม่พลาดที่จะลองเข้าไปเดินเล่น ซีฟู้ดแต่ละร้านไม่ซ้ำกันเลย และมีร้านที่น่าสนใจและราคาอยู่ในระดับที่ไม่แพง เป็นราคานักศึกษา ที่น่าสนใจก็มีร้านเห็ดย่างไต้หวัน เต้าหู้ทอด เกี๊ยวต้ม ไส้กรอกอีสาน ไก่...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
4 ก.ย. 2020
กาดชิม ช้อป ชิคของหนุ่มสาวมอชอ
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง, หาของกิน

(ไปก่อนโควิดนาจา) รีวิวดองเค็ม เพื่อเคลียร์เมมมือถือ กาดหน้ามอ ตรงข้าม ม.เชียงใหม่เลย หาที่จอดยากหน่อย แต่วนไปมาเพิ่งรู้ว่ามีอาคารจอดรถดีเชียว ข้าวของเครื่องใช้ แน่นอนเอาใจวันรุ่น เสื้อผ้าตัวเล็กๆแบบไซส์เอส เอ็ม คนไซส์แอล++อย่างเรา ได้แค่มอง อาหารก็เยอะ ร้านก็แยะเดินเพลินๆอยู่แหละดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
4 ม.ค. 2019
กินเที่ยวช็อป

กาดหน้ามอเป็นแหล่งหาของทานและแหล่งช้อปปิ้ง ของชาวเชียงใหม่แห่งหนึ่ง ที่จอดรถคิดคันละ 20 บาท อาหารและของขายในกาดหน้ามอราคาไม่แพง เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่เป็นกลุ่มนักศึกษา โดยรวมก็โอเค วันที่ไม่รู้จะมาทานอะไรก็มาเดินหาของทานเล่นหน้ามอได้ดูเพิ่มเติม

Noppadol Panta
22 ธ.ค. 2018
ว่างๆก็มาครับ

กาดหน้ามอเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่เป็นที่ละลายทรัพย์เลยก็ว่าได้ครับ แต่ต้องแบกให้ออกนะครับว่ากาดหน้ามอกับโครงการเชียงใหม่คอมเพล็กซ์คือคนละที่แค่อยู่ใกล้ๆถัดๆกันเฉยๆนะครับ เหมาะกับทุกรุ่นทุกวัยครับ เพราะเน้นช็อปและกินเหมือนๆกัน ต้องลองมานะครับดูเพิ่มเติม

หุ่นหมี
7 ธ.ค. 2018
เป็นกาดที่ละลายทรัพท์สุดๆ

กาดหน้ามอ​ เชียงใหม่👠👢 เป็นตลาดที่หน้าเดินละลายทรัพท์สุดๆ​ มีทัเงเสื้อผ้าแฟชั่น​ เสื้อผ้าพื้นเมือง​ กิ๊ฟช็อป กระเป๋าแฟชั่น​ เครื่องสำอางค์​ และก็ของกินเยอะ​ มีร้านเครปเย็นแสนอร่อย เปิดประมาณ17:30 พิกัด​: ตรงข้ามมหาวิทยาลัย​เชียงใหม่ดูเพิ่มเติม

6 ธ.ค. 2018
กาดหน้ามอเป็นตลาดที่ครบทุกสิ่งอย่าง