- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Coro Field

รีวิว Coro Field
ที่เที่ยวในสวนผึ้ง
ที่นี้มีที่จอดรถด้านหน้าสะดวกดี แต่ทางเดินเข้าไปแดดร้อนมาก ที่นี้สามารถเข้าไปชมได้ฟรี ในพื้นที่สีสวน ที่ปลูกผัก ร้านขายของฝาก ร้านอาหาร แต่มีส่วนที่ปลูเมลอน จะต้องเสียเงิน โดยเปิดเป็นรอบๆ มีการบรรยายการปลูก นอกจากนี้ยังมี activity อื่นๆที่เสียเงิน อย่างเช่น เก็บมะเขือเทศ ซึางสามารถเอามะเขือเทศกลับบ้านด้าน , กิจกรรมศิลปะสำหรับเด็ก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่+ร้านอาหารที่เป็นแปลงสวนผักในโรงเรือนสีขาวขนาดใหญ่🍈☕ขับมาเส้นสวนผึ้งก็จะเห็นชัดเลยถ้าจากกรุงเทพฯก็ฝั่งซ้ายมือค่ะ🥦🥗มีที่จอดมากอยู่ข้างๆร้าน🧸ไม่จำเป็นต้องจอดริมถนนให้อันตรายนะคะ 🍈🏕🥦เมื่อเข้ามาในร้านแอร์ร้อนหน่อย🍨ไอติมเมล่อนเลยละลายไวมาก🍒เนื้อไอศกรีมออกเปรี้ยวนะคะ🥗แต่ว่าเมล่อนหวานฉ่ำดี🍈วันที่ไปมีแต่ไซส์เล็กและบริเวณโดยรอบก็มีสวนเมล่อน 🍈🏕🍈🏕ถ่ายรูปมาก็ได้ชนรวมถึงแปลงผักด้วยค...อ่านต่อ
เป็นทั้งคาเฟ่ และฟาร์มปลูกผัก - เมล่อน
คาเฟ่สาขาแรก อยู่ที่ อ.สวนผึ้ง ราชบุรี ที่นี่น่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยว และคาเฟ่ ที่น่าแวะ มีผลิตภัณฑ์ต่างๆจำหน่ายหลากหลาย ผักสดต่างๆ และเมล่อน ที่ทางร้านปลูกเองด้วยครับ ใครอยู่กทม. ไม่ต้องมาถึงที่นี่ก็ได้ เพราะ มีหลายสาขาอยู่เหมือนกันครับ พนักงานพูดจา และบริการดีดูเพิ่มเติม
เที่ยวสวนผัก สวนธรรมชาติ
พื้นที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของเจ้าตัว CORORO KUNG อำเภอสวนผึ้ง กิจกรรมแนะนำ - อาหาร และเครื่องดื่ม ⭐⭐⭐⭐⭐ - ท่องเที่ยวแนวเกษตร ชมสวนผัก ⭐⭐⭐⭐⭐ - ถ่ายรูป แนวสวนเกษตร ⭐⭐⭐⭐ - จุดพักรถ ซื้อสินค้าที่ระลึก ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ที่แวะชมวิวดี แต่ไม่ค่อยแนะนําเรื่องอาหาร
Colo field เมลอนกะมันม่วง
รอบนี้หิ้วเมลอนกับมันม่วงมา เมลอนหวานอร่อย ยิ่งแช่เย็นยิ่งอร่อย มันม่วงเอามาย่างรสหวาน เหนียวนุ่ม ให้พี่ที่ฟาร์มเลือกให้ ดีทุกอย่างเลยดูเพิ่มเติม