- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว Outlet Mall Pattaya

รีวิว Outlet Mall Pattaya
Outlet Mall Pattaya
Outlet เก่าแก่ที่เปิดมานานอยู่ใจกลางเมืองพัทยา เราไม่ได้มาที่นี่นานแล้วรอบนี้ก็เลยแวะมาเดินเล่นสักหน่อย ตัวร้านก็คือมีร้านอยู่เยอะมากทาง Adidas UderArmor Element 72 ด้านในมีร้านอาหารเยอะพอประมาณ มี Miffy's Voyage Café Pattaya พวกร้านอาหารก็จะเป็น แม่ศรีเรือน KFC ด้านในบรรยากาศดูเก่าๆหน่อย แต่ของลดเยอะมาก อย่างเราได้ Scholl มาในราคาลด 60% ถูกสุดๆ ใครที่เที่ยวที่พัทยาแล้วไม่รู้จะไปไหนก็แวะมา...อ่านต่อ
ของลดราคามากมายเต็มไปหมด
Outlet Mall Pattaya มีที่จอดรถเยอะ สินค้าส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้า และอุปกรณ์กีฬา ราคาลดแล้วลดอีก คนเดินไม่เยอะ ดูค่อนข้างเงียบเหงา ร้านอาหารก็มีไม่เยอะ ส่วนมากอยู่ด้านนอก โลโก้ห้องห้องน้ำน่ารักดี ด้านในแต่งเป็นธีมสนามบอลดูเพิ่มเติม
ของลดเยอะมากมาย ใกล้กันก็มีตลาดนัด
Outlet Mall Pattaya สถานที่กว้างขวางใหญ่โต ที่จอดพอสมควร แต่คนมาจอดกันเนืองแน่น อยู่ติดกับโลตัสและด้านหลังเป็นตลาดนัดหลากหลาย ที่นี่มาตรการป้องกันโควิดเข้มแข็งดี จำกัดประตูเข้า-ออก มีสแกนไทยชนะ วัดอุณหภูมิ มีเจลไว้ให้ ร้านรวงด้านในลดราคาเยอะมาก คนก็ไม่เยอะ เลือกเพลินๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม