3.6
เขื่อน/อ่างเก็บน้ำไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว อ่างเก็บน้ำห้วยลาน

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
EakEatAll
25 ธ.ค. 2022
อ่างเก็บน้ำ วิวสวยๆ มีจุดกางเต้นท์ด้วย ค่าเข้า คนละ 20 บาท

วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวย่านอำเภอสันกำแพง แถวบ้านออนใต้ จุดนี้มีทั้งสถานที่ชมวิวอ่าง และจุดกางเต้นท์ ชมดาว ในช่วงคืนที่มืด การมาที่นี่ เสียค่าเข้าเยี่ยม คนละ 20 บาท แนะนำว่ามาช่วงเย็นๆ ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน สวยงามมากๆครับดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2022

- อยู่ในอ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ - บรรยากาศสวย ถ้ามีเวลาน่าเอาอาหารมานั่งกินปิกนิกริมทะเลสาบ - เห็นมีคนบอกว่า มีคนมากางเต๊นนอนด้วย เพราะมีห้องน้ำ - มีเส้นทางเดินป่าด้วย แต่ยังไม่รู้อยู่ตรงไหน น่าเดินมาก ถ้ามีเวลา เพราะธรรมชาติสวย และเป็นทางราบ เดินง่ายดูเพิ่มเติม

18 ม.ค. 2019
ชมวิวธรรมชาติ ถ่ายรูปเก๋ๆ

อ่างเก็บน้ำห้วยลาน ไปทางเดียวกับวัดป่าตึงค่ะ หาไม่ยาก ถนนก็ไม่ลำบากมากเพียงแต่แคบๆ เพราะเป็นถนนในหมู่บ้าน อ่างเก็บน้ำนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เมื่อก่อนเราชอบมาดูฝนดาวตกตอนกลางคืน เดี๋ยวนี้ค่อนข้างเงียบมาก แทบไม่มีคนเลย มีถนนขอบอ่างเก็บน้ำให้ขับตรงเข้าไป ด้านในก็ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรค่ะ ไม่มีร้านค้า เป็นแค่ที่แวะมาถ่ายรูปเก๋ๆ ชิลๆ สัก 10-15 นาทีก็พอแล้ว อ่างเก็บน้ำห้วยลานเป็นโครงการในพระรา...อ่านต่อ

k
4 เม.ย. 2023
✩ อ่างเก็บน้ำห้วยลาน ✩
กิจกรรมแนะนำ: Camping, hiking

สถานที่ท่องเที่ยว/camping/picknic/hiking location → อ่างเก็บน้ำห้วยลาน อำเภอ.สันกำแพง จังหวัด.เชียงใหม่ สำหรับตัวเราเอง, เรามาตั้งแคมป์กับโรงเรียน (ประมาณ2คืน 3วัน ) อากาศดีมากๆ บรรยากาศก็สวยมากเลย มีร้านขายเครื่องดื่มแถวๆนั้นด้วย (มีหลายอย่างให้เลือก อร่อยด้วย!!) พอดื่มน้ำหลังจากลงจากภูเขานี่สดชื่นเลย🤩 เราไปเดินเขา (hiking) ที่อ่างเก็บน้ำห้วยลาน เดอนประมาณ 7-10 กิโลเมตรรอบๆนั้น เหนื่อย...อ่านต่อ

พีรพงษ์ ยะมัง
3 ก.ย. 2023
แคมป์ ปาร์ตี้ ย่างหมู
กิจกรรมแนะนำ: Camping
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ตั้งแคมป์ ปาร์ตี้กับครอบครัวและเพื่อนฝูง ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางมาสดวก รถไม่เยอะดูเพิ่มเติม