- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว อ่างเก็บน้ำห้วยลาน

รีวิว อ่างเก็บน้ำห้วยลาน
อ่างเก็บน้ำ วิวสวยๆ มีจุดกางเต้นท์ด้วย ค่าเข้า คนละ 20 บาท
วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวย่านอำเภอสันกำแพง แถวบ้านออนใต้ จุดนี้มีทั้งสถานที่ชมวิวอ่าง และจุดกางเต้นท์ ชมดาว ในช่วงคืนที่มืด การมาที่นี่ เสียค่าเข้าเยี่ยม คนละ 20 บาท แนะนำว่ามาช่วงเย็นๆ ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน สวยงามมากๆครับดูเพิ่มเติม
- อยู่ในอ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ - บรรยากาศสวย ถ้ามีเวลาน่าเอาอาหารมานั่งกินปิกนิกริมทะเลสาบ - เห็นมีคนบอกว่า มีคนมากางเต๊นนอนด้วย เพราะมีห้องน้ำ - มีเส้นทางเดินป่าด้วย แต่ยังไม่รู้อยู่ตรงไหน น่าเดินมาก ถ้ามีเวลา เพราะธรรมชาติสวย และเป็นทางราบ เดินง่ายดูเพิ่มเติม
ชมวิวธรรมชาติ ถ่ายรูปเก๋ๆ
อ่างเก็บน้ำห้วยลาน ไปทางเดียวกับวัดป่าตึงค่ะ หาไม่ยาก ถนนก็ไม่ลำบากมากเพียงแต่แคบๆ เพราะเป็นถนนในหมู่บ้าน อ่างเก็บน้ำนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เมื่อก่อนเราชอบมาดูฝนดาวตกตอนกลางคืน เดี๋ยวนี้ค่อนข้างเงียบมาก แทบไม่มีคนเลย มีถนนขอบอ่างเก็บน้ำให้ขับตรงเข้าไป ด้านในก็ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรค่ะ ไม่มีร้านค้า เป็นแค่ที่แวะมาถ่ายรูปเก๋ๆ ชิลๆ สัก 10-15 นาทีก็พอแล้ว อ่างเก็บน้ำห้วยลานเป็นโครงการในพระรา...อ่านต่อ
✩ อ่างเก็บน้ำห้วยลาน ✩
สถานที่ท่องเที่ยว/camping/picknic/hiking location → อ่างเก็บน้ำห้วยลาน อำเภอ.สันกำแพง จังหวัด.เชียงใหม่ สำหรับตัวเราเอง, เรามาตั้งแคมป์กับโรงเรียน (ประมาณ2คืน 3วัน ) อากาศดีมากๆ บรรยากาศก็สวยมากเลย มีร้านขายเครื่องดื่มแถวๆนั้นด้วย (มีหลายอย่างให้เลือก อร่อยด้วย!!) พอดื่มน้ำหลังจากลงจากภูเขานี่สดชื่นเลย🤩 เราไปเดินเขา (hiking) ที่อ่างเก็บน้ำห้วยลาน เดอนประมาณ 7-10 กิโลเมตรรอบๆนั้น เหนื่อย...อ่านต่อ
แคมป์ ปาร์ตี้ ย่างหมู
สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ตั้งแคมป์ ปาร์ตี้กับครอบครัวและเพื่อนฝูง ไม่ไกลจากตัวเมือง เดินทางมาสดวก รถไม่เยอะดูเพิ่มเติม