2.7
เขื่อน/อ่างเก็บน้ำไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว เขื่อนไม้เต็ง

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Pednoii AhHa
3 ต.ค. 2020
เขื่อนลับๆ ในราชบุรี
กิจกรรมแนะนำ: ปิกนิก, เล่นน้ำ

ที่ท่องเที่ยวอีกแห่งในจังหวัดราชบุรี มีพื้นที่กว่า 199 ตารางกิโลเมตรซึ่งถือว่าค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว โดยวัตถุประสงค์ของเขื่อนนี้คือแหล่งกักเก็บน้ำสำหรับทำการเกษตร แต่ผลพลอยได้คือแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งที่คนราชบุรีจะมาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ตรงนี้สามารถเข้ามาตั้งแคมป์ก็ได้ โดยช่วงที่ไปเป็นช่วงแล้งพอดีครับ เลยสามารถเดินลงไปได้ถึงด้านล่าง ซึ่งสามารถขับรถลงไปได้ด้วยเช่นกัน แต่แนะนำว่าเดินลงไปจ...อ่านต่อ

Nannie Np
3 ส.ค. 2019
มานั่งชิลล์กะเพื่อนได้อยู่นะ

ส่วนตัวไม่ได้ตั้งใจมาอะ แวะมาเพราะมากินข้าวร้านข้างหน้า แต่เห็นมีรถจอดอยู่ 3-4 คัน มีเด็กๆ เล่นน้ำด้วยนะ เค้าคงให้เล่นน้ำได้ มีห่วงยางให้เช่าด้วย บางคนไปนั่งปิกนิกกัน ข้างหน้าทางเข้า มีขายอาหารส้มตำ ซื้อเข้าไปกินได้คะดูเพิ่มเติม

DawDaw Homemade
692332k
21 เม.ย. 2019
เป็นสถานที่พักผ่อนปิคนิคได้ค่ะ