4.7

รีวิว จุดดำน้ำ เกาะรัง

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Riang Supod
18 ก.ย. 2022
ปะการังสวยน้ำใสไม่มีคลื่นใต้ทะเล

ถือว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่ดำน้ำดูปะการังได้สบายๆเพราะว่าน้ำใสมากแล้วก็ไม่มีคลื่นใต้ทะเลมารบกวน ที่สำคัญคือปะการังสวยงามสมคำร่ำลือ วันที่ไปโชคดีมากไม่มีฝนตกทำให้ฟ้าใส รวมถึงเจอเพื่อนร่วมทริปที่น่ารักด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ART Eat for Fat
13 ต.ค. 2020
ปะการังสวย น้ำใส
กิจกรรมแนะนำ: ดำน้ำ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

📣 ดำน้ำ เกาะรัง 🤿 สุดปัง ห้ามพลาด 🐠 Snorkeling ชมฝูงปลา และปะการังใต้ทะเล 🏖️ วันที่เราไป คือวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา อากาศกำลังดี ไม่ร้อน แดดไม่แรง มีแสงแดดส่องนิดหน่อยพอให้เห็นใต้น้ำ และทำให้น้ำเป็นสีเขียวมรกต 🎟️ สำหรับทริปเราใช้บริการของ Koh Mak Driving โดยรวมอยู่ในค่าห้องพักที่เกาะหมากเลย (Villa Allure) 🛳️ ตอนเช้าประมาณ 10.00 เรือออกจากท่าที่เกาะหมาก มารับเราที่เกาะระยั้งเวลาประมาณ...อ่านต่อ

Praewzamak
22 เม.ย. 2019
กิจกรรมแนะนำ: ดำน้ำ

มาเกาะช้าง ถ้าออกไปดำก็ไม่ควรพลาดเกาะรัง กิจกรรม 1 เดย์ทริป เกาะใกล้ๆ ก็จะมีเกาะรัง เกาะยักษ์น้อย ใกล้ๆกับเกาะช้างขับเรือออกมาไม่ไกลมาก เรือเร็วประมาณ 20-30 นาที จากเกาะช้าง ก็ถึงจุดดำน้ำค่ะ แนวปะการัง และปลา ค่อนข้างสมบูรณ์ แต่ไม่ค่อยมีปะการังสีสีมากเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม