รีวิว อ่าวไข่
อ่าวไข่ในวันที่กิจกรรม Rayong Surfingเป็นหาดที่มีชื่อเสียงว่าคลื่นแรงเหมาะที่จะเล่น surf ครึกครื้น สนุกสนาน สีสันเต็ม
อีกหาดที่แกลง ระยอง เหมาะที่จะเล่น surfing คลื่นลมแรง จึงเป็นสวรรคของนัก Surf ทั้งหลาย โดยเฉพาะชาวต่าวชาติมารวมตัวกันริมหาด กิจกรรม Rayong Surfing ช่วยสร้างสีสันได้มาก ทั้งวงดนตรีสดริมทะเล ร้านขายของ ร้านอาหาร ดื่มเบียร์ดูคนเล่น surf คือที่สุดของความผ่อนคลาย ส่วนวันที่ไม่มีกิจกรรม ในวันที่ฟ้าใส จะได้ยินเสียงคลื่นซัดฟัง สวยสวยไปอีกบรรยากาศดูเพิ่มเติม
หาดสงบเงียบคนไม่เยอะมาก แต่ขยะเกลื่อนไปนิดฮะ
ไหนๆมาถึงนี่ แถมรีวิวอ่าวไข่ไว้หน่อย ชายหาดสงบๆ ถ้ามีลมแรง คลื่นก็จะแรงตาม มาเล่นเซิร์ฟ เล่นกีฬาทางน้ำเหมาะมากเพราะคนเล่นน้ำไม่ค่อยมีฮะ ร้านอาหาร บีชบาร์ต่างๆมีให้เลือกครับ ที่จอดถ้ามาร้านบีชบาร์ของโรงแรมก็จอดในพื้นที่โรงแรมได้เลยครับ ส่วนร้านอื่นๆจอดตรงโค้งก่อนลงมาหาด ขยะเยอะไปนิดนึงนะครับ เลยต้องหักดาว แล้วก็เรื่องความสะดวกของที่จอดรถยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ถ้ามีการบริหารจัดการที่ดี จะเป็นแห...อ่านต่อ