- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว น้ำตกหินเพิง โคราช

3.0
รีวิว น้ำตกหินเพิง โคราช
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
12 ธ.ค. 2020
ธารน้ำตก สงบดีครับ
น้ำตกเล็กๆ ซึ่งเกิดจากตาน้ำด้านบนภูเขา ไหลมาเป็นลำธาร ตกลงผาหินเล็ก สวย สงบดีครับ ทางเข้าน้ำตกมีป้ายชัดเจ ขับมาเรื่อยๆ สุดทางเลยครับ จะเห็นน้ำตกเล็ก ไม่มีร้านค้า ไม่มีป้ายชัดเจน หน้าฝนน้ำจะเยอะครับ แต่หน้าแล้ง น้ำแห้งครับ ลองมาชมกันครับดูเพิ่มเติม
22 ก.พ. 2019
น้ำตกสูงเนิน อยู่ใกล้กับวังเณร
ที่เที่ยวน้ำตก โคราช แห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองโคราชมากค่ะ ลักษณะจะเป็นธารน้ำไหลจากยอดเขาลงสู่แอ่งหินเป็นชั้น ลดหลั่นลงมา บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริง ๆ เพราะรอบด้านเป็นต้นไม้ใหญ่เขียวชะอุ่ม ร่มรื่นมาก ไปแล้วสามารถไปเที่ยวน้ำตกวังเณรที่อยู่ใกล้กันได้ด้วยอ่านต่อ