- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์

รีวิว สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์
นั่งรถไฟมาประจวบ ในสถานการณ์โควิด19 จะเป็นยังไงมาดูกัน!
ที่ตั้งใจมาเพราะ เบื่อและอยากมากินยำ เลยนัดแฟนมาเจอกันคนละครึ่งทาง แฟนขับรถมาจากสงขลา เรานั่งรถไฟมาจากกทม. 🤣 ในตั๋วเราซื้อมาลงหัวหิน เพราะจำผิด คิดว่าร้านยำเจ๊หนึ่งแซ่บตามปากอยู่หัวหิน พอใกล้ถึงเราก็ลองไปดูพิกัดร้านใหม่ ปรากฎว่าร้านอยู่ประจวบ!! เราตกใจมาก เริ่มทำตัวไม่ถูก คิดอยู่อย่างเดียว อดกินแน่ๆ และเราก็เดินไปถามพนักงานตรวจตั๋ว ว่าทำไงได้บ้าง เราซื้อตั๋วลงสถานีผิด เค้าบอกเราว่าให้นั่งต่อไ...อ่านต่อ
ถ่ายรูปเล่นชิลๆ ที่สถานีรถไฟประจวบฯ
ใครผ่านไปผ่านมาในเมืองประจวบฯ อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปเล่นกับบรรยากาศวินเทจ ย้อนยุคเหมือนสมัยคุณตาคุณยายยังหนุ่มสาว ที่นี่บรรยากาศโดยรอบยังคงแบบเดิมๆไว้ เป็นอาคารไม้ในรูปแบบของสถานีรถไฟสมัยก่อน แต่ยังใช้งานตามปกตินะ มีขบวนรถไฟหยุดรับส่งผู้โดยสารรวม 22 ขบวนต่อวัน สถานีรถไฟประจวบคีรีขันธ์จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองเลย หาง่าย เดินทางสะดวก ลองแวะมาถ่ายรูปเล่นกันนะคะดูเพิ่มเติม