3.8

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
RaChel
19 ม.ค. 2022
เมืองจำลองพัทยา
กิจกรรมแนะนำ: เล่นเครื่องเล่นย้อนยุค, ถ่ายรูป

เป็นสถานที่จำลองสถานที่ต่างๆ ในไทยเมืองสมัยก่อน วัด หมู่บ้าน สถานที่สำคัญ กิจกรรมในสมัยก่อน มีจำลองและให้สัมผัสได้จริงๆค่ะ นั่งชิงช้าคือเห็นวิวของรีเจ้นท์สยามค่ะ เสียวมากๆ 😅 แต่เมืองเล็กไปหน่อยค่ะ มีให้นั่งรถชมเมืองด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
31 มี.ค. 2019
สวนสนุกเชิงวัฒนธรรมให้เรารู้ประวัติศาสตร์มากขึ้น แต่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ก็เปิดให้เข้าแล้ว เลยไม่คุ้มเงินที่เสียเท่าไหร่
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ซื้อของ, ทานอาหาร

เส้นทางการมาที่นี่จะอยู่ริมถนนสุขุมวิท เลยสวนน้ำ Cartoon Network Amazone แต่ถึงก่อนทางเข้าสวนนงนุชค่ะ ที่นี่มีแบ่งเป็น 3 โซนย่อยคือ 1. โซนสยามวิไลซ์ เป็นความศิวิไลซ์ของช่วงกรุงรัตนโกสินตอนต้น และเป็นที่ขายสินค้า เห็นความเป็น Thailand Only 2. โซนไทยอารยะ โซนที่จะพาเราสัมผัสวิถีชีวิตของคนไทยในอดีตถึงปัจจุบันผ่านเครื่องเล่น เช่น - งานวัด - บ้านแม่นาก เป็นแนวบ้านผีสิง - วิหาร 3 มิติ ที่จำลองว...อ่านต่อ

Milk Supawadee Nunon
1 มิ.ย. 2019
ดูน่าสนุกดีค่ะ แต่ยังเปิดไม่ครบทั้งหมด
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

แหล่งศึกษาเรื่องราวความเป็นไทย แห่งใหม่ในพัทยา มีที่ให้ได้เล่น น่าสนุกหลายๆ โซนเลยค่ะ โดยเฉพาะ แม่นาก เห็นไกด์บอกว่า น่ากลัวเป็นอันดับ 3 ของโลกเลยนะ สงสัยจะต้องมาลองแล้ว (ค่าบัตรเข้าแม่นาก 300 บาท) แต่เราไม่แน่ใจนะว่า ค่าเข้า 450 บาท นั่นรวมอะไรบ้าง เห็นมีอยู่หลายแพคเกจเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Saraporn
25 ก.ย. 2019
Legend siam ความงานฉบับไทยๆ
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ, ถ่ายรูป, ทานอาหาร

Legend siam ใครอยากงามอย่างไทยสามารถติดต่อเช่าชุดทางด้านซ้ายมือหลังจากผ่านประตูสแกนข้อมือและลงมาตรงลานระฆัง ด้านหน้าเปิดไปจะเป็นลานระฆัง ด้านซ้ายจะเป็นร้านรวงที่สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้ ร้านนวดก็จะอยู่โซนนี้ด้วย เดินไปเรื่อยๆจะเป็นจุดขึ้นรถราง สามารถซื้อตั๋วนั่งรถราง หรือรถตุ๊กๆเที่ยวภายในนี้ได้ ซึ่งกว้างพอตัว แต่สามารถเดินได้เรื่อยๆ เดินมาวนมาด้านซ้ายจะเจอลานพระอินทร์ทรงช้างเอราวัณ บร...อ่านต่อ

nikki
19 เม.ย. 2019
ตลาดน้ำ งานวัด สวนสนุก ร้านขายของ เมืองจำลอง อยู่ในที่นี่ที่เดียวค่ะ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

Legend Siam สวนสนุกเชิงวัฒนธรรมแห่งแรกในเมืองไทย อยู่ข้างสวนนงนุช ติดถนนสุขุมวิทเลยค่ะ ถ้ามาจากพัทยาจะอยู่ซ้ายมือ ช่วงนี้ยังสร้างไม่เสร็จดี 100 เปอร์เซนต์ น่าจะราวๆ 50 เปอร์เซนต์ เนื้อที่กว้างใหญ่มากๆ ที่จอดรถเยอะมากๆ หมดห่วงเรื่องที่จอดค่ะ ช่วงนี้คนภาคตะวันออกเข้าฟรีค่ะ ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 62 (ต้องลงทะเบียนที่เคาน์เตอร์และโชว์บัตรประชาชน) หากไม่ใช่คนภาคตะวันออก จะเสียค่าเข้าค่ะ (ค่าเข้าไม่ร...อ่านต่อ

Be Bee
11 ส.ค. 2019
จำลองความเป็นไทยได้ดี

เป็นการเที่ยวสถานที่จำลองที่ประทับใจสุด เดินไม่น่าเบื่อ เพราะแต่ละสถานที่มีกิจกรรมให้ทำ รถไฟโดนดาราเหมารอบ สตาฟก็จัดรถตุ๊กมาให้ แถมพาแวะรอบเมืองดูครบทุกที่แบบไม่ต้องเดิน สตาฟทั้งเมืองทักทายเรากับแม่ตลอดเวลา ยิ้มเป็นกันเอง น่ารักมากๆค่ะ ขอบคุนพี่สตาฟทุกคนทีคอยให้บริการนะคะ 🙏😁 #เรารักน้องควายดูเพิ่มเติม