4.3
ย่านไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Book Street - Nguyen Van Binh

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้

ถนนหนังสือ ของฝาก โปสการ์ด กับ Ho Chi Minh City Book Street เป็นสถานที่ถ่ายรูป ซื้อของฝาก อยู่ใกล้กับที่ทำการไปรษณีย์ และห้างสรรพสินค้า เป็นถนนที่มีร้านค้าสองฝั่ง และเลนกลางมีที่สำหรับนั่ง ร้านค้าบริเวณนี้มีทั้งที่รับชำระเฉพาะเงินสด และรับบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม

pp the twins👯‍♀️
27 มี.ค. 2025
Book street - tourist spot in Vietnam
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, คาเฟ่

มาโฮจิมิห์ ห้ามพลาดอีกหนึ่งchecklist ร้านค้าส่วนใหญ่ในถนนเส้นนี้จะขายหนังสือ มีทั้งมือหนึ่งมือสอง บรรยากาศโดยรวมคือดีมาก มีต้นไม้ร่มรื่นตลอดทาง คนส่วนใหญ่จะมาถ่ายรูป ไม่หนาแน่นมากนัก เรียกแกร้ปได้ เดินทางสะดวก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.9k14.8k
9 มี.ค. 2024
Books Everywhere
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, ซื้อหนังสือ, เดินชมนิทรรศการ, คาเฟ่

ถนนขายหนังสือชื่อดังของโฮจิมินห์ที่นักท่องเที่ยวแห่กันมาเดิน คนส่วนใหญ่ก็ไม่ได้มาเดินซื้อหนังสือหรอกนะคะส่วนใหญ่ก็มาถ่ายรูปเหมือนเราเนี่ยแหละค่ะ 🤭 บรรยากาศดีมากๆเลยผู้คนมากมายออกมานั่งที่สวนออกมาพบปะการออกมาเดินซื้อของเหมือนกับว่าเป็น walking street จริงๆที่ทำออกมาเพื่อ promote การท่องเที่ยวในพื้นที่ค่ะ ทุกคนสามารถมาเลือกซื้อหนังสือได้นะคะมีทั้งมือหนึ่งและมือสอง ไม่ได้มีแค่หนังสืออย่างเดียวยั...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
20 พ.ย. 2023
ถนนหนังสือใจกลางเมืองโฮจิมินห์
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อหนังสือ, ถ่ายภาพ, คาเฟ่, เดินชมนิทรรศการ

ถนนหนังสือในนครโฮจิมินห์ (Ho Chi Minh City Book Street) ตั้งอยู่บนถนน Nguyen Van Binh ในใจกลางเมือง ด้วยเหตุนี้บางครั้งจึงเรียกว่า "ถนนหนังสือ Nguyen Van Binh"  ถนนสายนี้ทอดยาว 100 เมตรจากถนน Hai Ba Trung ถึงมหาวิหารน็อทร์-ดาม ตรงข้ามกับทำเนียบประธานาธิบดี (Independence Palace) ถนนหนังสือในนครโฮจิมินห์ เป็นหนึ่งในถนนที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง ย้อนกลับไปในยุคอาณานิคมของฝรั่งเศส ถนนแห่งนี้รู้จักกัน...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
5 ธ.ค. 2022
Ho Chi Minh City Book Street
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, คาเฟ่, เดินชมนิทรรศการ, ซื้อหนังสือ

Ho Chi Minh City Book Street กินจนเหนื่อย แวะมาเดินชิลด์บ้าง โบก Grab มาเลย ที่นี่เป็นถนนหนังสือ มีร้านหนังสือน่ารักๆ ช่วงที่เรามามีโชว์รูปถ่าย งานศิลปะด้วย ที่นี่ก็มีร้านขายหนังสือ ของจุกจิก คาเฟ่ก็มี ถ่ายรูปสวย ฟีลคล้ายถนนหนังสือแถวสยาม จุฬาบ้านเรา ที่นี่อยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอย่างไปรษณีย์ และโบสถ์พระแม่ด้วยจ้า พิกัด https://goo.gl/maps/Y1ey54Ty39QGgXMc9ดูเพิ่มเติม