4.5

รีวิว Huis Ten Bosch

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Nantaya Thongnuepad
สวนสนุกวิวสวยบรรยากาศดีเยี่ยม
กิจกรรมแนะนำ: นั่งเรือ, ถ่ายรูป, ชมวิว, เล่นเครื่องเล่น
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

สวนสนุกเฮาส์เทนบอช (Huis ten Bosch) ตั้งอยู่ในเมืองซาเซโบะ(Sasebo) ทางตอนเหนือของจังหวัดนางาซากิ (Nagasaki) เป็นสวนสนุกที่ใช้ธีมเหมือนอยู่ในยุโรปเลย มีทั้งโซนถ่ายรูปกับสวนดอกไม่และยังมีเครื่องเล่นที่น่าสนุกมากมาย มีล่องเรือชมบรรยากาศรอบสวนสนุก บริเวณกว้างขวางมากเดินเล่นได้ทั้งวัน เริ่มตั้งแต่ 9.00 - 22.00 น. กลางคืนมีตกแต่งด้วยไฟหลากหลายสีสันสวยงามมาก ตั๋วค่าเข้า ¥7,600 วิธีเดินทางจากสถานีฮากาต...อ่านต่อ

Pun Pat C
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

ครั้งนี้เป็นการกลับมาครั้งที่ 2 ยังประทับใจเหมือนเดิม ที่นี้เหมือนเป็นสวนที่สามารถเดิน และ มี activities ต่าง เช่น ชมดอกไม้ ร่องเรือ เข้าไปตามตัวอาคารที่มีกิจกรรม ม้าหมุนสูง 3 ชั้น มุมถ่ายรูป ครั้งนี้มี Miffy อยู่ตามจุดต่างๆ มีขายของที่ระลึกเป็นมิฟฟี่ น่ารักมาก สวนที่นี้มีดอกไม้ตามจุดต่างๆ เรามาเดือน Apr มีทิวลิป และ ดอกอื่นๆด้วย ซากุระก็มี โซน Highlight ที่นี้เป็นกังหัน แบบเนเธอร์แลนด์ ต...อ่านต่อ

25 เม.ย. 2023
สวนสนุกสไตล์ Netherland
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
13 ก.พ. 2024
HTB สวนสนุกแนวเนเธอร์แลนด์
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมวิว, เล่นเครื่องเล่น

สวนสนุก Huis Ten Bosch สวนสนุกสไตล์เนเธอร์แลนด์ อยู่ในเมืองนางาซากิ เรามาในวันคริสต์มาสอีฟ คนเยอะมาก ส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นและครอบครัวมาเที่ยวกัน โดยรวมสถานที่สวยงามมาก อยู่ติดกับทะเลด้วย ตอนกลางคืนสัตว์แสงไฟสวยงามสุดๆ 🎡มีเครื่องเล่นมากมาย แต่หลักๆเราเน้นเดินชมสถานที่มากกว่า เพราะต่อแถวเครื่องเล่นไม่ไหว แต่ละเครื่องต้องรอเป็นชั่วโมงทั้งนั้นเลย 🍜 ร้านอาหารมีหลายประเภทให้เลือก หลากหลา...อ่านต่อ

Mr Travel
721k5.2k
15 ธ.ค. 2022
ไม่ผิดหวังที่นี่

เป้าหมายอีกที่ของ #ทริปฟูกุโอกะ #Fukuoka ก็สำเร็จด้วยดี เริ่มจากจองที่นั่งรถไฟขบวนเฉพาะสีส้มสวยงาม วิ่งจาก #Hakata Station ไป #HuisTenBosch Station เลือกซื้อตั๋วเข้าช่วงบ่ายสาม เวลาถือว่ากำลังดี ถึงสถานีก็เข้าที่พักซึ่งอยู่ตรงข้าม สะดวกมาก ... ธีมปาร์คกำลังปรับแต่งอันผลจากโควิด แต่ภาพรวมดีมาก ... ถือว่าเป็นที่ที่น่าสนเลยดูเพิ่มเติม

Bom+
30 เม.ย. 2019
[Nagasaki] อาณาจักรสวนสนุกพร้อมรีสอร์ทบนเกาะคิวชู ความรู้สึกแบบไม่ต้องบินไปเนเธอร์แลนด์ เที่ยววันเดียวไม่ครบ

## ภูมิภาค Kyushu – จังหวัด Nagasaki – เมือง Sasebo เริ่มเดินทางออกจากตัวเมืองนางาซากิเพื่อแวะเที่ยวที่เมืองอื่นในจังหวัดนางาซากิบ้างครับ ผมเชื่อว่าใครมาเที่ยวแถบเกาะคิวชูต้องเคยได้ยินชื่อสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้บ้างครับจากการโปรโมทแหล่งต่างๆ รวมถึงถ้ามาเป็นกรุ๊ปทัวร์ส่วนใหญ่บริษัทนำเที่ยวก็จะรวมสถานที่นี้ในแพคเกจด้วยครับ Huis Ten Bosch เป็นภาษาฮอลแลนด์ อ่านว่า เฮาส์ เทน บอส ความหมายคือ...อ่านต่อ

Sunwest
204642.2k
17 พ.ย. 2019
ธีมปาร์คประเทศเนเธอร์แลนด์ มีเครื่องเล่น ประดับไฟสวยงาม
กิจกรรมแนะนำ: นั่งเรือ, ชมพาเหรด, ถ่ายรูป, เล่นเครื่องเล่น, ชมวิว

Theme park แห่งเกาะใต้อย่างคิวชู one day pass 7000 Yen ซื้อบัตรหน้าทางเข้าได้เลย มาวันธรรมดาคนไม่เยอะมาก ธีมประเทศเนเธอร์แลนด์ แต่งได้สวยงามทั้งตึก ดอกไม้ กังหันลม เรือ รถ เก็บรายละเอียดได้สวยงาม มีเครื่องเล่น VR AR นั่งเรือชมปาร์ค นั่งรถ ปั่นจักรยาน ที่นี่ไม่เน้นเครื่องเล่น เน้นมาเดินถ่ายรูปชมความสวยงาม ยิ่งตอนค่ำๆเปิดไฟสวยมาก อากาศเย็นๆฟินสุดๆ มาซักครั้งคุ้มค่ามากดูเพิ่มเติม